ข่าวเด่นวันนี้

:

ภาพลับแตงโมถูกปล่อยทั่วโซเชียลแล้ว พูดคำเดียวกันโป๊มาก ชาวเน็ตแห่ประนาม

  แตงโม นิดา 

      ข่าวสังคมออนไลน์วันนี้ จากกรณีที่เมื่อวานนี้ 23 พ.ค. 2565 ที่มีมือมืดใช้ไลน์ของนักแสดงสาว "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) วิดีโอคอลเข้ามาหา "กระติก อิจศรินทร์" ผู้จัดการแตงโม หลังเสร็จจากไปออกรายการ โหนกระแส

กระติก อิจศรินทร์

   โดยตอนนั้น "กระติก อิจศรินทร์" กำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อประมาณ 3 ช่อง ซึ่งเธอได้รับสายกลางวงนักข่าว เมื่อเปิดออกมาก็ช็อกหนักเพราะเป็นคลิปส่วนตัวที่ไม่ควรเปิดเผยของแตงโม ทั้งยังส่งข้อความมาข่มขู่ กระติก อีกว่า จะทำให้ทั้งกระติก และ แตงโม ไม่มีที่ยืนเลย โดยเรื่องนี้ทำให้ "หนุ่ม กรรชัย" เดือดหนักออกโรงเตือนคนที่ได้ข้อมูลจากมือถือของแตงโมไปและวอนให้แม่แตงโมไปแจ้งความเป็นการด่วน ก่อนจะมีอะไรออกมามากกว่านี้

มดดำ กระติก

   ภายหลังได้มีการเปิดเผยจาก มดดำ คชาภา ที่กล่าวในรายการแฉว่า กรรชัย ได้เล่าเรื่อง กระติก ไปโหนกระแส แล้วลงมาให้สัมภาษณ์นักข่าว 3 ช่อง มีไลน์แตงโมโทรเข้ามา พอกดรหัสรับ สิ่งที่มันส่งมาคือรูปส่วนตัวแตงโม เป็นคลิป เผยแพร่ไม่ได้ ถ้าหลุดคือหลุดจาก 3 ที่นี้ ฉันเห็นฉันก็รู้เป็นคลิปอะไร ถ้าทุกคนรู้ว่าคลิปที่กระติกได้รับคืออะไรแล้วแกจะช็อกแดก และปรากฏว่าล่าสุดในโลกโซเชียลมีการพูดคุยกันแล้วว่าภาพลับได้หลุดออกมาแล้ว ซึ่งคนที่ได้เห็นแล้วพูดเลยว่า โป๊มาก

ภาพลับ แตงโมหลุด

 

cr. คมชัดลึก

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: