ข่าวเด่นวันนี้

:

อยู่ที่ไหน? สร้อยแตงโมหายจากศพ ไทด์ ไขปริศนาใครเก็บ?

           ไทด์ เอกพันธ์

     ยังคงเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่หลายๆคนยังคงให้การติดตาม สำหรับการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่วานนี้ 24 พ.ค. 65 ได้เป็นการจัดพิธีฌาปนกิจให้แก่เธอ แต่เหมือนจะยังไม่จบง่ายๆเพราะเรื่องนี้ถูกตั้งข้อสงสัยและข้อสังเหตมากมาย เช่นเดียวกับเรื่องเครื่องประดับและสร้อยคอของแตงโม

พิธีฌาปนกิจแตงโม

 

   โดยล่าสุด "ไทด์ เอกพันธ์" ได้กล่าวถึงเรื่องสร้อยคอและเครื่องประดับของแตงโม เนื่องจากเจ้าตัวเป็นคนกู้ร่างของแตงโม ในวันพบศพ ยืนยันว่า ในวันกู้ร่างแตงโม ตนเห็นเครื่องประดับของแตงโมทุกชิ้น แต่ตอนที่น้องคว่ำหน้าอยู่ในน้ำยังไม่ได้เห็น มาเห็นตอนนำร่างขึ้นมา ซึ่งเครื่องประดับที่เห็น มีสร้อยข้อมือ สร้อยคอ ต่างหู และเราไม่ได้มีการถอดเครื่องประดับใด ๆ ทั้งสิ้น

สร้อยแตงโม นิดา

   หลังจากนั้นได้ห่อร่างน้องเพื่อส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ แต่ได้แวะไปที่ สภ.นนทบุรี เพื่อถ่ายรูปน้องแตงโมอยู่ที่รถตู้ ตอนนั้นเครื่องประดับทุกอย่างยังอยู่ครบ ต่อจากนั้นได้นำร่างของน้องแตงโมไปที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อส่งมอบให้เจ้าหน้าที่นิติเวชนำร่างเข้าห้องผ่าตัด ในตอนนั้นตนก็มีความเป็นห่วงว่าจะมีคนเอาเครื่องประดับน้องไป จึงได้บอกแม่ว่าให้ไปเอาเครื่องประดับของน้อง แต่หลังจากนั้นตนก็ไม่ทราบแล้วว่าเครื่องประดับอยู่ที่ไหน ซึ่งคาดว่าอยู่กับแม่ เพราะตนได้ย้ำไว้แล้วว่าอย่าลืมเครื่องประดับน้อง

แม่แตงโม นิดา

   โดยปกติแล้วในการทำงานของอาสาจะไม่มีการปลดสิ่งของใด ๆ ของผู้เสียชีวิตทั้งสิ้น จนกว่าจะถึงมือตำรวจ หรือจนกว่าญาติจะมา และเราต้องถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานว่าในตัวผู้เสียชีวิตมีอะไรบ้าง เพื่อป้องกันทรัพย์สินผู้เสียชีวิตหาย ญาติจะได้ไม่มาโทษว่าเราเอาไป และขอยืนยันว่าเห็นเครื่องประดับแตงโมครบ แม่น่าจะเก็บไว้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: