ข่าวเด่นวันนี้

:

ด่วน แม่แตงโมยอมรับ ส่งมือถือให้บังแจ็คจริง แจงละเอียดทำไปเพื่อ? ส่งโดยวิธี..!

       ทนายเดชา แม่แตงโม

    ข่าวสังคมออนไลน์วันนี้ ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ทุกคนติดตาม สำหรับกรณีที่เฟซบุ๊กของนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) Happy Melon Patcharaveerapong มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ทั้งภาพและคลิปต่างๆ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 พ.ค.65 หลังจากนั้นเฟซบุ๊กดังกล่าวของแตงโมก็ปิดตัวลง แต่มีเฟซใหม่ขึ้นมาว่อนโซเชียลอีก

แม่ส่งมือถือให้บังแจ็ค

   ล่าสุดวันนี้ 25 พ.ค. 2565 ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของคุณแม่แตงโมแถลงด่วน เผยแม่ยอมรับแล้ว เป็นคนส่งมือถือ “แตงโม” ให้บังแจ็คไปต่างประเทศ ผ่านไปรษณีย์ หลงเชื่อว่าจะคุ้ยข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับคดี 

   โดยการส่งไปสหรัฐอเมริกา มีการส่งไปรษณีย์ไปที่ต่างประเทศจริง เสียค่าส่งราคา 2,500 บาท และพบว่ามีการสนทนากับบุคคลปริศนา วันละ 2-3 ชั่วโมงทุกวัน และเป็นการคุยแบบส่วนตัว ด้านคุณแม่เป็นคนดำเนินการด้วยตัวเองทั้งสิ้น ซึ่งบังแจ็คติดต่อมาทางคุณแม่ จนเป็นเพื่อนสนิทกัน เท่าที่ฟัง บังแจ็คมาแจ้งคุณแม่ว่ามีพยานหลักฐานสำคัญ ที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าแตงโมถูกฆ่าตาย ส่วนเรื่องซื้อขายโทรศัพท์ ไม่มีการพูดถึง และคุณแม่ขอเวลาอีก 2 วันจะออกมาพูด และกิจกรรมที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นฝีมือบังแจ็ค เป็นสิ่งที่คุณแม่แจ้งให้ทราบ ซึ่งคุณแม่ยืนยันมีเจตนาดีเพราะต้องการค้นหาพยานหลักฐาน

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: