ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิปลับ) บังแจ็ค เผย แตงโม สีหน้าไม่เต็มใจ มีเสียงแอบอัดไว้ - วัน อยู่บำรุง แบล็กเมล์?

บังแจ็ค

หลังจากมีบุคคลปริศนาที่เคลื่อนไหวผ่านข่าวสังคมออนไลน์เฟซบุ๊กของแตงโม นิดา ซึ่งต่อมาพบว่า บังแจ็ค ได้มือถือจากคุณแม่ภนิดา คุณแม่ของแตงโมที่ส่งไปให้ (อ่านข่าว..แม่แตงโมยอมรับ ส่งมือถือให้บังแจ็คจริง แจงละเอียดทำไปเพื่อ? ส่งโดยวิธี..!) ล่าสุด รายการ ดราม่าวันนี้ ได้มีโอกาสสัมภาษณ์บังแจ็ค ซึ่งบังแจ็คได้พูดถึงประเด็นนี้เผย แตงโม สีหน้าไม่เต็มใจ มีเสียงที่แอบอัดไว้ด้วย

 

บังแจ็ค เปิดคลิปเสียงแตงโมที่อัดไว้ โดนทำร้ายร่างกายและจิตใจ - แตงโมเคยโดน วัน อยู่บำรุง แบล็กเมล์
ส่วนเรื่องที่บังแจ็คโพสต์รูปแตงโมนั้น เพราะไม่อยากให้คดีแตงโมเงียบ มันยังมีหลายอย่างในคดีที่ผิดปกติ เช่น แตงโมดาวน์โหลดแอปฯ ที่ใช้อัดเสียงอัตโนมัติ ซึ่งในนั้นมีข้อมูลที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปคดีได้ จากนั้นบังแจ็คก็เปิดคลิปในเครื่องให้ฟัง ซึ่งเป็นเสียงของแตงโมที่พูดว่า

 

"เขาก็ถูกทำร้ายจิตใจ เขาเป็นเพศแม่ ตัวเองเป็นเพศพ่อ แต่ตัวเองทำกับเขาแบบนั้น แต่ตัวเองมาเรียกร้องกับเขาว่าโดนทำร้ายจิตใจ เขาโดนอะไรบ้าง ร่างกายโดนนะ จิตใจโดนนะ ทำไมเขาถึงอยู่กับตัวเองได้ และคิดจะอยู่กับตัวเองต่อไป และหลังจากนี้ก็จะไม่เลิกกัน เชื่อไหม ไม่เข้าใจว่ามีปัญหาอะไรอยู่คนเดียว"

 แตงโม

และหลังจากนี้ บังแจ็คก็ยังจะเคลื่อนไหวต่อในเฟซบุ๊ก อันไหนเปิดเผยได้ก็เปิดเผย อันไหนเปิดเผยไม่ได้ก็ไม่เปิดเผย ก่อนเปิดเผยก็จะบอกคุณแม่ก่อน เรื่องการติดต่อคนรอบตัวของแตงโมนั้น เพราะตนต้องการให้เพื่อนชี้แจงข้อมูลที่เจอว่าใช่ไหม เพราะถ้าบังแจ็คติดต่อไปเอง เพื่อนแตงโมอาจจะไม่คุย แต่คนยอมคุยด้วยคือ โม อมีนา โดยตอนแรกคุยผ่านไลน์แตงโม จากนั้นบังแจ็คเปิดเผยตัวจึงเอาไลน์ส่วนตัวแอดไปหาโม อมีนา และเปิดกล้องคุยให้โมช่วยดูภาพ

 

ซึ่งโม อมีนา ยอมรับว่า แตงโมชอบแอบถ่ายคลิป แอบถ่ายรูป แอบอัดเสียง เพื่อเป็นหลักฐาน โดยเห็นอะไรที่ผิดปกติ แตงโมก็จะแอบอัดเสียง แอบถ่ายคลิปเลย ซึ่งในอดีตแตงโมเคยโดนแบล็กเมล์ ถูกขู่จากวัน อยู่บำรุง จึงเป็นสาเหตุที่บังแจ็คติดต่อไปหาวัน อยู่บำรุง

แตงโม นิดา

บังแจ็ค ชี้ คลิปลับที่ส่งให้กระติก คืออะไร จากนี้ต้องได้เวลาพูดความจริง

ส่วนการติดต่อไปที่กระติกนั้น เป็นการวิดีโอคอลทางไลน์ ตอนแรกบังแจ็คส่งข้อความไป กระติกก็ตอบแบบกวน ๆ ไม่จริงจัง เพราะกระติกคิดว่าคิดว่าบังแจ็คกู้ข้อมูลไม่ได้ พอกู้ได้ก็คุยกับแม่ และวิดีโอคอลไปให้กระติกดูว่า ตนกู้ข้อมูลกลับมาได้แล้วจริง ๆ ซึ่งตอนนั้นบังแจ็คไม่รู้ว่ากระติกอยู่ที่ไหนจริง ๆ (ตอนนั้นกระติกให้สัมภาษณ์กับสื่ออยู่ 3 ช่อง สื่อเลยรู้)

 

อย่างไรก็ตาม ภาพที่บังแจ็คโชว์ให้กระติกดู เป็นภาพที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ถือเป็นภาพที่ไม่เหมาะสม ซึ่งที่บังแจ็คโชว์ให้ดู เพราะภาพนั้นเกิดขึ้นวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เป็นเวลาตรงกันกับท่าเรือ เวลาถ่ายคลิปประมาณ 3 ทุ่มกว่า และที่โชว์ให้ดูเพราะกระติกเป็นเพื่อนกับแตงโม 10 ปี กระติกอาจจะเห็นมากกว่านี้ด้วยซ้ำ แต่การกระทำเหมือนตกใจ เราต้องการให้กระติกออกมาพูดความจริงได้แล้ว ในคลิปนั้นเป็นคลิปที่มีคนอื่นถ่าย เพราะโทรศัพท์อยู่ไกล และสีหน้าเหมือนโดนบังคับ

"อยากให้กระติกพูดความจริง ถึงเวลาแล้วที่จะพูดความจริง ลบภาพไปอย่าคิดว่ากู้คืนมาไม่ได้ สมัยนี้เทคโนโลยีมันไว มันกู้ได้หมด"

ที่มา : ดราม่าวันนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: