ข่าวเด่นวันนี้

:

แตกหักกัน? ไพรวัลย์ ซัด หมอปลา อุดมการณ์ลงโถส้วมหมดแล้ว

ไพรวัลย์

เพิ่งยกกันไปกราบขอขมาต่อหน้ารูปหลวงปู่แสงกันหมาดๆ แต่ล่าสุดดูเหมือนจะแตกหักกันซะแล้ว สำหรับ หมอปลา ปราบสัมภเวสี หรือ นายจีรพันธ์ เพชรขาว กับ นายไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวัณฺโณ หลังจากที่เห็นข่าวสังคมออนไลน์ภาพของ หมอปลา ร่วมเฟรมกับนายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ เป็นกรรมการ บริษัท เสือแดงลอตเตอรี่ ออนไลน์ จำกัด และ หลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม ในพิธีลงนะหน้าทอง

 

พร้อมระบุว่า "หน้าที่พุทธบริษัท 4 ต้องปกป้องศาสนาต่อไป!! #มือปราบอลัชชีเข้าตามตอกออกตามประตู!! #น้อมรับคำสอนของหลวงพี่น้ำฝนสาธุ" ทำเอา นายไพรวัลย์ ปรี๊ดหนักออกมาโพสต์ฉะทันทีว่า

หมอปลา

.จบค่ะ แล้วทีหลังไม่ต้องเสนอไปจัดการพระวัดไหนอีกนะหมอปลา ไม่ต้องพูดเรื่องไสยศาสตร์ เรื่องความงมงาย เรื่องพระอลัชชี เรื่องพุทธไม่พุทธอะไร ไม่ต้องมาทำเป็นห่วงใยพุทธศาสนา ทุกอย่างก็คงแค่เรื่องของคอนเทนต์ อุดมกงอุดมการณ์ ถูกราดลงโถส้วมไปหมดแล้ว เสียความรู้สึกมากนะ หมดความนับถือไปเลย นี่บอกจากหัวใจ ถ้ารู้แบบนี้ วันนั้นฉันไม่ขับรถไปบ้านแกให้เสียเวลา บอกตรงๆ ปล. ไหนๆ ก็ไปที่นั่นแล้ว ให้เขาเจิมหน้าผากซะเลยสิ....

 

'เมื่อคุณเอามาเฟียมาเป็นพวก สุดท้ายคุณก็จะกลายเป็นมาเฟีย เมื่อคุณก้มหัวให้คนเลว สุดท้ายคุณก็จะกลายเป็นลูกน้องของคนพวกนั้น คนซื่อต้องมือสะอาด ต้องบูชาความจริง ไม่ใช่ซูฮกต่ออำนาจ คนซื่อ คือคนที่ทำเพื่อประโยชน์ของสังคม ไม่ใช่คนที่ห่วงคอนเท้นต์หรือหน้าตาตัวเองมากกว่าความถูกต้อง'

ไพรวัลย์ หมอปลา

ที่มา : ไพรวัลย์ วรรณบุตร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: