ข่าวเด่นวันนี้

:

สงบศึกแล้ว! หมอปลา เข้าขอขมา หลวงพี่น้ำฝน ลั่นเตรียมทำสิ่งนี้ร่วมกัน

หมอปลา

หลังจาก"หมอปลา" เจอกระแสตีกลับถูกโจมตีอย่างหนัก รวมทั้งโดนแจ้งความถึง 4 ข้อหา หลังบุกเข้าตรวจสอบ "หลวงปู่แสง ญาณวโร" พระเกจิชื่อดัง อายุ 98 พรรษา ที่กำลังป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ทำให้หลังจากเกิดเรื่อง หมอปลา ก็หยุดการเคลื่อนไหวทุกอย่างทันที


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ค หมอปลาช่วยด้วย ได้โพสต์ข่าวสังคมออนไลน์ภาพ หมอปลา พร้อมด้วย กัน จอมพลัง เข้าพบ พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ หรือ "หลวงพี่น้ำฝน" เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม พร้อมระบุข้อความว่า หน้าที่พุทธบริษัท 4 ต้องปกป้องศาสนาต่อไป #มือปราบอลัชชีเข้าตามตอกออกตามประตู #น้อมรับคำสอนของหลวงพี่น้ำฝนสาธุ

หลวงพี่น้ำฝน

โดย กันจอมพลัง ระบุในช่องแสดงความคิดเห็นว่า ผมภูมิใจที่เป็นคนกลางให้พี่ 2 คนรักกัน ยิ่งรักกันครอบครัวเรายิ่งแข็งแกร่งครับ โดยหลังจากนี้ "หลวงพี่น้ำฝน" จะเข้าช่วยเหลือดูแลการทำงานต่าง ๆ ของพี่หมอปลาให้มีความถูกต้อง และสนับสนุนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเราเน้นการทำงานไม่ให้เกิดผลเสียกับพระพุทธศาสนาครับ ซึ่งหลวงพี่น้ำฝนมีหน้าที่โดยตรง เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ครับ ยิ่งรวมกันยิ่งแข็งแกร่ง

 

แฟนคลับและชาวเน็ต ต่างเข้ามาแสดงความยินดี เช่น ผิดถูกว่ากันไปตามกฎแห่งธรรมค่ะ คนทำดีก็ย่อมมีคนมองเห็น รู้ว่าบางเรื่องเราทำผิดก็กลับมาแก้ไข ปรับใหม่ ใช่ว่าคนเราเกิดมาไม่เคยทำผิด แต่ถ้ารู้จักแก้ไข รู้จักขอโทษด้วยใจ บริสุทธิ์ ย่อมได้รับผลที่ดีตามมา

หมอปลา หลวงพี่น้ำฝน

ที่มา : komchadluek


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: