ข่าวเด่นวันนี้

:

แฉดราม่า#แบนทีมงานมาดามแป้ง ลวนลามนักบอล จวกยับนักบอลหรือเด็กเอน

#แบนทีมงานมาดามแป้ง
เป็นประเด็นดราม่าข่าวสังคมออนไลน์ที่ชาวเน็ตต่างพูดถึงจนผุดแฮชแท็ก #แบนทีมงานมาดามแป้ง หลังมีคลิปหลุดในงานเลี้ยง ทีมงานมาดามแป้ง ลวนลามนักบอลทั้งกายวาจา ชี้ส่อเป็นการคุกคามทางเพศ ชาวเน็ตจวกนักบอลหรือเด็กเอน

ลวนลามนักบอล

หลังการแข่งขันจบลง มีการจัดงานเลี้ยงให้นักฟุตบอลและทีมงานชุดดังกล่าว เพื่อขอบคุณที่ทำงานอย่างหนักหลังจบภารกิจ อย่างไรก็ตาม กลับมีคลิปภายในงานเลี้ยงที่แสดงให้เห็นว่า หนึ่งในทีมงานมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ลวนลามศุภณัฐ ทรวดทรง ผู้รักษาประตูสำรอง ทั้งการแตะเนื้อต้องตัว การจับซิกแพก ทำให้คนในงานต่างหัวเราะชอบใจ พร้อมกันนั้น ยังมีการพูดแซวคนอื่นในงานที่หัวเราะอยู่ด้วยว่า "รู้นะว่าอยาก"

มาดามแป้ง

หลังชาวเน็ตเห็นคลิปลวนลามนักบอลต่างแสดงความไม่พอใจ ซัดนี่คือการคุกคามทางเพศชัด ๆ และยิ่งสังเกตหน้าศุภณัฐดี ๆ แล้วละก็ รู้เลยว่าเขาทำหน้าเจื่อน ๆ ไม่ค่อยเต็มใ นอกจากนี้ยังมีการแฉคลิปเก่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ในอดีตเคยจับก้นนักบอลในแคมป์มาแล้วแล้ว หวังว่าทางมาดามแป้งจะออกมาพูดถึงและจัดการต่อกรณีนี้

เด็กเอน

ล่าสุดทีมงานมาดามแป้งคนดังกล่าว คือ ตี๋ วิทูรณ์ ชมชายผล ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Vitoon Chomchaypol ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ผมขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานเลี้ยงเมื่อคืนที่ทำให้หลายคนไม่สบายใจ โดยผมจัดงานเลี้ยงให้น้อง ๆ ที่ทำงานร่วมกัน หวังให้มีการรื่นเริงสังสรรค์ พร้อมกันนั้นก็เชิญนักฟุตบอลบางส่วนที่ยังไม่ได้กลับบ้านหรือสโมสรมาร่วมงานด้วย

นักบอล

ความจริงแล้ว ผมพยายามจะสร้างบรรยากาศให้สนุกสนาน ไม่ได้เจตนาไม่ให้เกียรติหรือถึงขั้นว่าเป็น Sexual Harassment (คุกคามทางเพศ) ส่วนในตอนนี้ ผมก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ได้รับบทเรียนแล้วว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และขอกราบขออภัย ณ ที่นี้ หลังจากนี้คงได้รับบทเรียนสำคัญที่ทำให้ระมัดระวังตัวมากขึ้น

 

ที่มา : Vitoon Chomchaypol


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: