ข่าวเด่นวันนี้

:

แฉครูถ่ายใต้กระโปรงนักเรียน เอาลงไลน์กลุ่ม โรงเรียนโต้ครูแค่หวังดี

ครูถ่ายใต้กระโปรงนักเรียน

เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 เผยข่าวสังคมออนไลน์เรื่องราวร้องเรียนจากผู้ปกครองรายหนึ่ง แฉครูถ่ายใต้กระโปรงนักเรียน เอาลงไลน์กลุ่ม แม่อยากเคลียร์แต่ไม่อ่าน แถม ผอ.ยังโต้ว่าครูแค่หวังดีอยากให้นั่งเป็นกุลสตรี

 

ภาพครูถ่ายใต้กระโปรงอยู่ในไลน์กลุ่มนักเรียนชั้น ม.6 ห้องหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านั้นมีการโพสต์ภาพเรื่องการเรียนตามปกติ แต่จากนั้น 10 นาทีต่อมา ผู้ที่ใช้ชื่อว่าครู... ซึ่งเป็นอาจารย์ผู้หญิง ลงภาพในมุมใต้โต๊ะนักเรียนซึ่งมีนักเรียนหญิงคนหนึ่งนั่งกางขาจนกระโปรงเปิดขึ้นไปเลยหัวเข่าเล็กน้อย โดยไม่ได้มีการคำอธิบายแต่อย่างใด

 

อีกภาพหนึ่งเป็นไลน์ของผู้ปกครองที่ทักไปหาครูท่านดังกล่าว โดยแคปภาพถ่ายใต้กระโปรงที่เป็นประเด็นไปสอบถามว่าครูต้องการจะสื่ออะไร หากเด็กนั่งไม่สุภาพ หรือ กระโปรงสั้น ก็ควรจะตักเตือน แต่การถ่ายรูปแบบนี้มองได้ว่าเป็นการประจาน แต่ครูก็ไม่ได้อ่านข้อความ

ถ่ายใต้กระโปรง

จากการสอบถามนักเรียนหญิงเผยว่าณะที่เรียนวิชาศิลปะ นั่งกันอยู่ครูก็ส่งงานมาเรื่อย ๆ จากนั้นครูก็ส่งรูปช่วงล่างใต้กระโปรงของนักเรียนที่นั่งอยู่ข้างหน้า ไปลงไลน์กลุ่มโดยไม่ชี้แจง ความรู้สึกของเพื่อน ๆ ไม่โอเค ถ้ามีปัญหาก็ควรเดินมาบอกว่ามันเกิดอะไรขึ้น ตนมองว่ามันเป็นสิทธิส่วนบุคคล ไม่ควรลงในไลน์กลุ่มแบบนี้ เพราะในห้องก็มีคนอยู่หลายคน มีผู้ปกครองทักไปแต่ครูก็ไม่ตอบ ซึ่งตนและเพื่อนๆ รู้สึกว่าอยากให้โรงเรียนตรวจสอบครูด้วย

 

ด้าน ผู้อำนวยการโรงเรียนเผยว่า จากการสอบถามครู เผยว่าครูบอกว่าตกลงกับนักเรียนตั้งแต่เริ่มต้นแล้วในที่ประชุมในห้องว่าจะถ่ายรูปทุกครั้งที่นักเรียนเข้าเรียนให้ผู้ปกครองได้รับทราบ ส่วนการที่ถ่ายรูปก็ถือว่าจากมติที่ได้แจ้งตั้งแต่แรกว่า ต้องการสอนให้นักเรียนเป็นคนดี

 

ครูท่านนี้เป็นผู้หญิง เมื่อเห็นภาพนักเรียนแถวหน้าอาจจะนั่งไม่ค่อยสวย ก็เลยถ่ายรูปเพื่อที่จะไปเปรียบว่าการนั่งสวยกับไม่สวยมันเป็นอย่างไร ที่ครูไม่ได้อธิบายเพราะถือว่าได้ตกลงตั้งแต่แรกว่าจะพยายามสอนให้นักเรียนนั่งเป็นกุลสตรี

ครูถ่ายใต้กระโปรง

ที่มา : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: