ข่าวเด่นวันนี้

:

ระทึกขวัญ! ช้างกระทืบสาวดับ ย้อนกลับมางานศพ หิ้วศพออกมาทำร้ายซ้ำ

ช้างกระทืบสาว

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ Fox29 เผยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย หญิงวัย 68 ปีรายหนึ่ง ชื่อว่า มายา มูร์มู ซึ่งอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเขตมยุรพานจ์ รัฐโอริสสา ทางตะวันออกของอินเดีย ขณะที่กำลังไปตักน้ำ อยู่ ๆ มีฝูงช้างมุ่งหน้าเข้าหาเธอ เธอจึงพยายามหลบหนี แต่สุดท้ายก็โดนช้างกระทืบร่าง

 

หลังจากชาวบ้านทราบเรื่องช้างกระทืบสาว จึงรีบไปช่วยเหลือมายาพาส่งโรงพยาบาล แต่ร่างกายเธอได้รับบาดเจ็บสาหัส จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตระหว่างทาง หลังจากนั้นทางครอบครัวของเธอก็นำศพกลับไปที่บ้าน เพื่อเตรียมพิธีศพในเย็นวันเดียวกัน

ช้างกระทืบ

งานนี้ดันเกิดเหตุประหลาดขึ้นอีกระหว่างที่จัดงานศพ ฝูงช้างได้ปรากฏตัวออกมาจากป่าเข้ามาที่บ้าน ชาวบ้านที่อยู่ในงานศพต่างแตกตื่นตกใจวิ่งหนีไป ทิ้งศพของมายาไว้ในงาน จากนั้น มีช้างตัวหนึ่งในฝูงเข้าไปทำร้ายศพ หิ้วร่างของเธอขึ้นมาโยนลงพื้นทำร้ายซ้ำ จากนั้นก็จากไป

 

ไม่มีชาวบ้านคนอื่นได้รับอันตรายจากช้างฝูงดังกล่าว แต่พวกมันได้ทำลายบ้านของมายา รวมทั้งบ้านที่ใกล้เคียงอีก 3 หลัง จนพังเสียหายยับเยิน ในขณะที่ครอบครัวของมายา ก็พยายามจัดพิธีศพของเธอต่อไปในไม่กี่ชั่วโมง ภายหลังจากที่ช้างฝูงช้างกลับไป มีรายงานระบุว่า ช้างฝูงดังกล่าวหลงเข้ามาจากเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดัลมา ซึ่งอยู่ห่างจากรัฐโอริสสา ไปมากกว่า 160 กิโลเมตร จึงเกิดเป็นประเด็นสงสัยว่า เพราะเหตุใด ช้างที่ใช้ชีวิตสงบสุขถึงได้มารุกรานและทำร้ายมนุษย์จนเสียชีวิต

ที่มา : Fox29


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: