ข่าวเด่นวันนี้

:

ไม่หยุดแชร์จะฟ้อง! หนุ่มในรูปหลุดคู่ บอลนี่ ดารุมะ คือใครกันแน่? ที่แท้ไม่ใช่แฟนที่ถูกเปย์

บอลนี่ ดารุมะ แฟน

จากกรณีกระแสข่าวสังคมออนไลน์ เพจดังขุดภาพของ บอลนี่ ดารุมะ และหนุ่มปริศนา กำลังใช้ชีวิตกินหรูอยู่สบายแบบไฮเอนด์ ซึ่งทางเพจระบุว่า คนคนนี้คือ แฟนของบอลนี่นั่นเอง (อ่านข่าว..เพจดังขุดภาพ เจ้าของ ดารุมะ ชีวิตหรู อยู่กับแฟน (หนุ่ม)?)

 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก Nannarin Sensugree มีการโพสต์ชี้แจงเรื่องแฟนของบอลนี่ว่า เป็นการเข้าใจผิด ข่าวที่เกิดขึ้นไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย ในฐานะที่ตนเป็นบุคคลใกล้ตัวของหนุ่มในภาพ จึงขอชี้แจงเบื้องต้นเกี่ยวกับข้อเท็จจริงนี้ โดยหนุ่มที่เป็นข่าว ถูกพาดพิงว่าเป็นแฟนหนุ่มที่บอลนี่หอบเงินเปย์ เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง และทำให้บุคคลในภาพ ถูกพาดพิงในทางไม่ดี เสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก

บอลนี่ ดารุมะ

เขาคือใครกันแน่? ความจริงแล้วบุคคลคนนี้เคยเป็นแฟนเก่าของบอลนี่ แต่เลิกรากันไปหลายปีแล้ว ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยหลังเลิก ดังนั้นบุคคลนี้จึงไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับทางร้านอาหารที่กำลังเป็นข่าว จึงอยากขอความร่วมมือสื่อและคนแชร์ที่โพสต์อย่างสนุกปาก ขอให้เช็กข้อเท็จจริงก่อนที่จะแชร์ข้อความใด ๆ ให้ช่วยหยุดแชร์รูปและข้อความพาดพิงถึงบุคคลที่สาม เพราะบางเพจก็มีการเปิดรูป เปิดหน้า ขุดประวัติมาแชร์

 

พร้อมกันนั้น ในช่วงเวลาที่บุคคลนี้กับบอลนี่คบกัน ทั้งคู่ยังมีหน้าที่การงานของตัวเอง และบุคคลนี้ก็เป็นคนที่มีความสามารถหลายด้าน สามารถดูแลตัวเองได้ ไม่มีปัญหาด้านการเงินจนต้องให้มีคนมาเปย์แต่อย่างใด ส่วนเรื่องในอดีตเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ ไม่อยากให้นำมาพูดถึงกันสนุกปาก เพราะเรื่องก็ผ่านมานานแล้ว

บอลนี่

ขอให้หยุดแชร์ ถ้าไม่หยุด ขอฟ้อง หากมีการแชร์และพาดพิงอยู่ เท่ากับว่า สิ่งที่ท่านทำนั้นผิดกฎหมาย เรามีสิทธิ์ดำเนินคดีกับท่านได้ แต่เราอยากให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี จึงอยากให้ทุกท่านช่วยหยุดแชร์ข้อมูลผิด ๆ นี้ อยากให้แชร์ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นข้อเท็จจริงเท่านั้น อย่าโยงบุคคลที่สาม เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีอีกเลย (อ่านข่าว..จับแล้ว! เจ้าของแฟรนไชส์ "ดารุมะ" คาสนามบินสุวรรณภูมิ)

 

ที่มา : Nannarin Sensugree


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: