ข่าวเด่นวันนี้

:

แอนนาเผยความจริงเป็นแบบนี้! หลังอัจฉริยะลั่นแม๊จิ๋มอาจไม่ใช่แม่แท้ๆแตงโม

       แม่แตงโม นิดา

      กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่หลายๆคนติดตาม เมื่อล่าสุดนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ออกมาเปิดประเด็นเรื่อง นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน ว่าเป็นแม่แท้จริงหรือไม่?

   และประเด็นนี้เองทำให้ แอนนา พิธีกรรายการเผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง 8 ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของแตงโมนิดาออกมาพูดถึงเรื่องนี้ในรายการเช่นกัน โดยยืนยันว่า แม่จิ๋มเป็นแม่แท้ๆของแตงโมแน่นอน

แม่จิ๋ม

แอนนาบอกว่า : "คือเรื่องนี้เคยพูดตั้งแต่โมยังมีชีวิตอยู่ ตั้งแต่ต้นๆ เลย เรื่องนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วครั้งหนึ่ง คือข่าวนี้มันเคยดังมาก เมื่อ 10 กว่าปีก่อน คือตอนนั้นคนออกมาโฟกัสว่า เนี่ยแม่แตงโมตัวจริงเขาออกมาแสดงตัวแล้ว แต่ในความจริงคือ เรื่องนี้แอนนาเคยคุยกับโมว่า ชัวร์ใช่มั้ยคนนี้แม่เธอจริงใช่มั้ย โมก็เป็นคนยืนยันว่าคนนี้แหละแม่ฉัน แม่ฉันที่อยู่กับพ่อฉันคือคนนี้คนเดียว นอกนั้นแม่เลี้ยงไม่เกี่ยว

   ดังนั้นถ้ามีใครมาบอกว่า คนนี้ไม่ใช่แม่แตงโม ฉันขอเถียงเพราะว่าโมเองก็รู้อยู่ตั้งแต่แรกแล้ว ตอนมีข่าวนี้ออกมา เขาออกมาแก้ข่าวนี้ตั้งแต่แรก 

พ่อโส แตงโม

  "เพราะอย่างที่บอกไงคะ แล้วที่ใครมาบอกว่าแม่ไม่ใช่แม่ ไม่จริงไง เราไม่ได้เข้าข้างแม่ด้วยนะ มองว่าตอนนี้คนที่ทำคดีให้โมอยู่ตอนนี้ ก็ยังเป็นแม่นะ กับแม่เราจะไม่คุยเรื่องคดีกันเพราะเราปวดหัว ขี้เกียจทะเลาะ แต่เราจะคุยเรื่องของการซัพพอร์ตกำลังใจมากกว่า แม่โอเคนะ แฮปปี้มั้ย เป็นไงช่วงนี้ วันพฤหัสบ่ายสามนี้เรานัดกัน"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: