ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ปอ ต่อสายตรงขอคุย อัจฉริยะ ลั่นกล้าทำสัญญาเรื่องนี้? ถ้าเปิดจะไม่ฟ้อง

ปอ

จากกรณีการเสียชีวิตของอดีตนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ที่เสียชีวิตตกจากสปีดโบ๊ท โดยทางด้าน "นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เผยมีคลิปหลักฐานที่บอกได้ว่าแตงโมถูกฆาตกรรม

 

ล่าสุดนายอัจฉริยะ มาพูดคุยเรื่องคดีแตงโม ผ่านรายการข่าวสังคมออนไลน์โหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย แต่มีบางช่วงบางตอนที่ "ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์" ต่อสายตรงกลางรายการเพื่อขอคุยกับ "นายอัจฉริยะ"

อัจฉริยะ

ปอ พูดว่า "ที่บอกว่ามีคนสารภาพบนเรืออะ มีจริงหรอครับ" อัจฉริยะบอกว่า "มีจริงสิครับ" ปอถามต่อว่า "มีแล้วทำไมพูดไม่ได้อะครับ แบบนี้ก็พูดกล่าวไปเรื่อยๆไม่มีข้อเท็จจริง คนทั้งประเทศก็ติดตามกันประมาณ 3-4 เดือน ช่วยบอกหน่อยครับ คนรอดูทั้งประเทศ ที่บอกว่าคนสารภาพมีจริงมั้ย" อัจฉริยะยืนยันว่า มี

 

ปอ บอกต่อว่า "มีแล้วทำไมพูดไม่ได้" ในขณะเดียวกัน แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ก็ได้ต่อสายตรงโทรมาหาพี่หนุ่มเช่นกัน เท่ากับว่า ปอและแซน อยู่ในสายเดียวกัน

แตงโม นิดา

ปอ ก็ขอพูดต่อว่า "ขอคำตอบว่ามีจริงรึป่าวครับ มีจริงรึป่าวคนบนเรือรึป่าว ตอบเลยครับ หรือแต่งเรื่องชี้นำครับ" ทนายตั้มได้เสริมต่อว่า "คุณอย่ากล่าวหาพี่อัจนะ" ปอพูดต่อว่า "คุณไม่มีข้อมูลหรอครับ มีก็พูดสิครับ คนทั้งประเทศรอดูอยู่ ไม่มีพูดไม่ได้หมายความว่าไงครับ คุณไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำไมผมต้องไปดีเบทกับคุณ คุณกล่าวหาคนอื่นแต่งเรื่องให้คนอื่นฟัง แต่คุณทำไมตอบไม่ได้ คำถามที่ 2 ต่อเลยแล้วกันถ้าตอบคำถามแรกไม่ได้ "

ปอ อัจฉริยะ

ทนายตั้ม พูดต่อว่า "ขอสรุปแปปนึง พวกคนบนเรือเนี่ยไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา วันนึงพี่อัจฉริยะเอาคลิปออกมาพวกนี้จะเงิบ ยังจะมีหน้าโทรมาอีก" หนุ่ม กรรชัย จึงพูดกับปอต่อว่า "มันมีกฏหมาย PDPA อยู่ ว่าถ้าเกิดพี่อัจเปิด พวกปอกับคนบนเรือสามารถฟ้องเขาได้ ปอกล้าทำสัญญาไหม ถ้าเขาเปิด ปอจะไม่ฟ้องเขา"

 

ปอ บอกต่อว่า "กล้าครับ เพราะถ้าเปิดและมีจริง ผมว่าติดคุกกันหมดแล้วครับ" ในขณะที่อัจฉริยะบอกว่า "ไม่เปิดครับ ยืนยันว่าจะเปิดในศาลอย่างเดียว"

----------ดูคลิปคลิก----------

ที่มา : โหนกระแส


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: