ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ทำไม พิมรี่พาย ได้เหมาบัตรแดงเดือดไปขาย แถมบอกจะพาไปกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง

พิมรี่พาย

สร้างตำนานไม่เว้นวันเลยจริง ๆ สำหรับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พาย ที่ก่อนหน้านี้มีดราม่า (อ่านข่าว..แฟนคลับถล่ม! พิมรี่พาย ตักสุ่มพาดพิง แจ็คสัน หวัง แซะคนดูน้อยกว่าตัวเองไลฟ์) ล่าสุดมีดราม่าเดือดบนข่าวสังคมออนไลน์จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ พิมรี่พาย ได้ไลฟ์ขายตั๋วเข้าชมการแข่งขันศึกแดงเดือด นัดระหว่าง ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมี แจ็คสัน หวัง หรือ แจ็คสัน GOT7 ได้มาร่วมโชว์พิเศษการแสดงสดมินิคอนเสิร์ต RED WORLD OPENING LIVE THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022

 

โดยพิมรี่พาย ทุ่ม 400 ล้านบาท เหมาบัตรแดงเดือดมาขายลดราคาแบบจุก ๆ บัตรราคา 20,000 บาท + บัตรซ้อมราคา 5000 บาท ลดราคาขาย 15,000 บาท และบัตรราคา 15,000 บาท ลดราคาเหลือ 11,000 บาท พร้อมกับบอกด้วยว่า "บัตรซ้อม แจ็คสัน หวัง ใครโอนไว โอนก่อน เดี๋ยวเอาใบเลขที่ออเดอร์จับสลากแล้วเราไปกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง กันเพื่อนรัก พิมรี่ เพื่อนรัก เพื่อนรัก ฝั่งตรงข้ามเป็นแจ็คสัน หวัง นั่งกินข้าวกัน และพิมรี่ ล้อมวงนักเตะแมนยู ลิเวอร์พูล และเอาเพื่อนรักไปนั่งกินข้าวด้วย"

เหมาบัตรแดงเดือด

งานนี้มีดราม่า #พิมรี่พาย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เมื่อแฟนคลับ แจ็คสัน GOT7 มองว่า การที่พูดแบบนี้ดูเป็นการไม่ให้เกียรติศิลปิน ทำเหมือนเขามารับงานกินข้าว และยังตั้งข้อสังเกตว่า การที่จะพาศิลปินชื่อดัง และนักเตะระดับโลกทั้ง 2 ทีม มานั่งกินข้าวด้วยมันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ ทำได้จริงหรือไม่ และไหนทางผู้จัดระบุว่า 1 คน ซื้อบัตรแดงเดือดได้แค่ 4 ใบเท่านั้น เรียกร้องให้ออกมาชี้แจงด่วน

 

ล่าสุด เฟรชแอร์ เฟสติวัล บริษัทผู้จัดการแข่งขัน The MATCH Bangkok Century Cup 2022 โพสต์ลงเพจเฟซบุ๊กชี้แจงว่า ไม่ได้มีการขายบัตรวันซ้อมการแข่งขันดังกล่าว และไม่มีการเปิดให้รับประทานอาหารร่วมกับนักกีฬา 2 สโมรสดังกล่าว และศิลปินชาวฮ่องกง แจ็คสัน หวัง

แจ็คสัน หวัง

"บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ขอเรียนชี้แจงว่า ไม่มีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อมคอนเสิร์ต และไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลทั้งสองสโมสร หรือ แจ็คสัน หวังให้กับแฟนคลับตามข่าวที่นำเสนอ"

 

ด้าน นิจ เลิศรัตนชัย บิ๊กบอสเฟรชแอร์ ผู้จัดศึกแดงเดือด ชี้แจงว่า ​บัตรในส่วนที่พิมรี่พายเอาไปขาย คือบัตรโควตาของ 2 ทีม คือ แมนยูฯ​ และ ลิเวอร์พูล เป็นบัตรที่กันไว้ให้ทีมเอาไปขายแฟนบอลต่างประเทศ เหลือตีกลับมาที่เฟรชแอร์​ บัตรส่วนนี้ไม่ได้ถูกขายในระบบไทยทิกเก็ตเมเจอร์ตั้งแต่แรก เพราะให้โควตา 2 ทีมไปขาย​ จังหวะเดียวกันกับที่พิมรี่พายติดต่อขอซื้อบัตร ก็ขายให้ในราคาปกติ ไม่ได้ลด แต่เขาไปจัดกิจกรรมของเขาเอง

 

ที่มา : พิมรี่พายขายทุกอย่าง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: