ข่าวเด่นวันนี้

:

ใครคือตัวจริง? 2 สาวบอกเป็นแฟน Jack WC แฉโลก 2 ใบ ความแตกหลังเสียชีวิต

Jack WC

จากกรณีข่าว Jack WC รือ นายวิชัย คาทะวงษ์ อายุ 24 ปี แรปอีสาน และได้ร่วมร้องเพลง “เธอมากับผัว” ของ Owen มียอดวิวในยูทูบ 15 ล้านวิว เสียชีวิตอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งตกลงข้างทา

 

หลังการเสียชีวิตของ Jack WC เกิดประเด็นร้อนในในข่าวสังคมออนไลน์ เนื่องจากมีผู้หญิง 2 คน แสดงตัวเป็นแฟนสาวของแจ็ค คนแรกชื่อย่อ น. ส่วนอีกคนชื่อย่อ ท. ทั้งคู่โพสต์เฟซบุ๊กในลักษณะเศร้าเสียใจกับการจากไปของคนรัก มีการโพสต์รูปคู่และโมเมนต์ต่าง ๆ ที่เคยใช้เวลาร่วมกัน จนเกิดการถกเถียงกันว่าใครคือแฟนตัวจริงกันแน่ ใครมาก่อน ใครมาทีหลัง

แฟน Jack WC

หญิงสาวคนแรก หญิงสาว น. โพสต์คลิปหวานคู่กับแจ็ค โดยบอกว่าทั้งคู่คบหากันมา 5 ปีแล้ว ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาให้ข้อมูลว่า ตั้งแต่คบกันมาฝ่ายหญิงยังไม่เคยโพสต์เปิดตัวแจ็คเลย อาจด้วยความที่ฝ่ายชายเป็นนักร้อง ช่วงหลังทั้งคู่เริ่มระหองระแหงเพราะฝ่ายชายเริ่มดัง ฝ่ายหญิงยิ่งน้อยใจหนัก จนบ้างครั้งโพสต์ว่าโสดอยู่บ่อย ๆ กระทั่งฝ่าชายจากไปไม่ทันร่ำลา จึงได้เห็นคลิปแรกและคลิปเดียวที่ น. ออกมาโพสต์อาลัยรักแฟนหนุ่ม

Jack WC แฟน

โดยในวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา หญิงสาว น. ก็ได้ลงคลิปขณะเดินขบวนนำร่างแจ็คไปฌาปนกิจ น. เดินถือรูปภาพและร้องไห้ไปด้วยอย่างหนัก พร้อมแคปชั่นว่า จากกันครั้งนี้ กลับมาหากันไม่ได้อีกเเล้ว ใจเเทบขาด ทรมานใจเหลือเกิน มาส่งพี่จนสุดทางเเล้วนะ ไว้พบกันใหม่นะ พี่จะอยู่ในใจอยู่ในความทรงจำตลอด ขอเก็บไว้ในใจ เก็บเเต่ความทรงจำดี ๆ ที่มีต่อกันนะ

แฟนใหม่ Jack WC

หญิงสาวคนที่สอง หญิงสาว ท. โพสต์เฟซบุ๊กต่อเนื่องตั้งแต่ทราบข่าวการเสียชีวิต โดยระบุข้อความใจความว่า เธอทิ้งเค้าไปดื้อ ๆ แบบนี้ได้ยังไง ไหนเธอบอกเค้าว่าเราจะไปเที่ยวด้วยกันไง เธอทิ้งเค้าไว้คนเดียวแบบนี้ไม่ได้นะ แล้วใครจะคอยมาบอกรักเค้าในทุกวัน ก่อนขึ้นเวทีใครจะคอยโทร. มาขอกำลังใจจากเค้า ก่อนจะทำอะไร ๆ ใครจะคอยบอกเค้าอยู่ตลอดเวลา มันเร็วไปไหม เมื่อคืนยังบอกรักเค้าจนเค้าจะรำคาญ แล้ววันนี้ใครจะมาบอกรักเค้าเหมือนทุกวัน เธอคงจะอยากอยู่กับเค้ามาก พี่ ๆ มาส่งเค้า เธอคงจะติดรถมาด้วย กลิ่นธูปใกล้ตัวเค้ามาก ขนลุกอยู่ตลอดเวลา บอกไม่ต้องมาก็ไม่ฟังดื้อมาก วันนี้เธอมาอยู่กับเค้านะ

 

ทั้งยังโพสต์คลิปอยู่ในงานสวดพระอภิธรรมศพของแจ็ค ในมือถือรูปที่เคยถ่ายด้วยกัน พร้อมแคปชั่นว่า วันสุดท้ายแล้วนะเธอ เธอบอกให้เค้าเก็บรูปนี้ไว้ให้ดี เค้าจะเก็บมันไว้ให้ดีที่สุดนะต่อมาวันที่ 20 มิถุนายน ท. ไปร่วมงานฌาปนกิจ โพสต์ภาพขนะวางดอกไม้จัน และถือรูปถ่ายของแจ็ค ถ่ายคู่กันที่หน้าเมรุเผาศพ และเผยความในใจว่า สุดท้ายแล้วที่รัก ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สุคติ ไปอยู่ภพภูมิที่ดี หลับให้สบายนะ สุดท้ายแล้วเราก็แค่ได้ยืนมองคนที่เรารักจากไป เธอบอกเธอชอบเค้าใส่ชุดนี้เค้าใส่มาให้เธอดูเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะ

Jack WC แฟนใหม่

แฟน Jack WC ครคือตัวจริง? มีคนไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก ท. ระบุว่า “สู้ ๆ นะคะ แต่ยังงงอยู่ว่าใครเป็นแฟนพี่แจ็คกันแน่ ไม่ใช่พี่ที่คบ 5 ปี เหรอคะ เพราะเพื่อน ครอบครัวพี่แจ็ค รับรู้หมดทุกคน ยังมีคนเอาคลิปมาลง คนนี้เป็นใคร แฟนเก่าไหมคะ”

 

ขณะที่ ท. ตอบกลับว่า คนใหม่ค่ะ แล้วอยู่ ๆ เขาก็มาโพสต์ว่ารักน้องสาวคนนี้มาก เขาบอกกับเราว่า เขากับคนเก่าเป็นได้แค่พี่น้อง ทุกคนในบ้านรู้ก็จริง แต่เขาเลิกกันนานแล้ว เราคือคนใหม่ มีแต่เขามาหา แล้วเราไปเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้ง เขาก็อยู่กับเราแทบทุกวัน

 

ในวันที่เขาเสีย เขาก็จะมาหาเรา แต่มาไม่ถึง จะให้เราอธิบายให้ทุกคนฟังมันก็ไม่ได้ เขาคบซ้อนใครจะไปรู้ แล้วถ้ามีอีกหลาย ๆ คนมาแสดงตัวตนอีก ทุกคนจะว่าไง เข้าใจเราหน่อย เราก็เสียใจไม่ต่างจากคนในครอบครัวเขาเลย ขอบคุณมาก ๆ ขอบคุณทุกคนคนที่เข้าใจเราและไม่เข่าใจตาม เราก็เสียใจไม่น้อยกว่าใครเหมือนกัน

 

ที่มา : Jack WC


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: