ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! 2โจ๋ควงมีดจี้ชิง "พระเกี้ยว" นักเรียนรร.ดัง

ชิงตราพระเกี๊ยว 

 

      กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ หลังจากกรณีเพจ Drama-addict แชร์คลิปภาพจากกล้องติดหน้ารถยนต์คันหนึ่งที่จอดอยู่บนถนนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยช่วงเวลาประมาณ 15.10 น. ของวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา ปรากฏเป็นภาพเหตุการณ์ 2 วัยรุ่นชายกำลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนชายรายหนึ่ง เพื่อชิงทรัพย์เอาตราสัญลักษณ์สถาบัน โดยผู้ก่อเหตุมีรูปร่างเล็กใส่หมวกกันน็อกตรงเข้าไปพยายามกระชากตามสัญลักษณ์ของสถาบันที่อกเสื้อจึงเกิดการยื้อแย่งกันขึ้น ขณะที่อีกคนทำทีดูขากางเกงตัวเอง ก่อนจะอ้อมไปข้างหลังแล้วง้างหมัดขวาชกเข้าที่ใบหน้านักเรียนชายอย่างจัง ก่อนที่วัยรุ่นทั้งสองจะวิ่งไปขี่จยย.หลบหนีไป

 

ชิงตราพระเกี๊ยว

 

       ภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปปรากฏว่ามีคนเข้าไปกดไลค์มากกว่า 9 พันครั้ง และแชร์ออกไปกว่า 811 ครั้ง พร้อมกับความเห็นในเชิงต่อว่า ส่วนใหญ่มองว่าเป็นเรื่องล้าสมัย หมดยุคตบเด็กแย่งตราสัญลักษณ์กันแล้วหรือเปล่า? บางรายก็ถามว่าแบบนี้ยังมีอีกหรือ? อยากได้ก็ไปซื้อของในแอพออนไลน์จะง่ายกว่าไหม?

 

ชิงตราพระเกี้ยว

 

      ล่าสุด วันนี้ (30 มิ.ย.) เวลา 15.00 น. พนักงานสอบสวนสน.วังทองหลางได้นัดผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ซึ่งจะมีนักสหวิชาชีพมาร่วมด้วย ส่วนความผิดของผู้ก่อเหตุตำรวจจะแจ้งความผิดในฐานะทำร้ายร่างกายผู้อื่น และเมื่อสามารถจับกุมตัวได้ต้องสอบปากคำเพิ่มเติมว่าการก่อเหตุในครั้งนี้เพื่อประสงค์ทรัพย์ด้วยหรือไม่ หากมีเพื่อประสงค์ทรัพย์จริงจะดำเนินการแจ้งความผิดเพิ่มเติมในฐานะร่วมกันปล้นทรัพย์

 

 

ที่มา: เพจ Drama-addict


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: