ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวแม่ลูกอ่อนแอบคุยหนุ่มหล่อ ฉันจะทิ้งลูกทิ้งผัวไปอยู่กับคุณ สุดท้ายถูกหลอกเงิน

แม่ลูกอ่อน

ผู้สื่อข่าวภูมิภาคได้รับการเปิดเผยจาก นายบอย (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี เจ้าของร้านอาหารชื่อดังใน อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี ว่า วานนี้ นางบี (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ภรรยาของตนได้พยายามฆ่าตัวตายด้วยการแอบหนีไปเดินลงไปในบ่อน้ำหลังร้านที่มีระดับความลึกประมาณ 10 เมตร แต่โชคดีบังเอิญมีพนักงานในร้านไปเห็นเข้าจึงได้รีบช่วยกันนำร่างขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย

แอบคุยหนุ่ม

พยายามสอบถามสาเหตุที่พยายามฆ่าตัวตาย ทั้งๆที่เป็แม่ลูกอ่อนเราสองคนมีลูกชายวัย 4 เดือน ด้วยกัน 1 คน โดยนางบี ยอมรับว่า แอบคุยหนุ่มได้โอนเงินไปให้ผู้ชายที่รู้จักกันผ่านทางแอพหาคู่ และถูกหลอกให้โอนเงินไปให้ 2 ครั้ง รวม 7 หมื่นกว่าบาท ทำให้เกิดความเครียดและเสียใจในการกระทำที่ทำลงไป จึงคิดจะฆ่าตัวตาย

ถูกหลอกเงิน

ตรวจโทรศัพท์ของภรรยา พบข้อความพูดคุยสนทนากับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ใช้รูปโปรไพล์ เป็นรูปหนุ่มหล่อ สัญชาติเกาหลีใต้ ชื่อ ลีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี ซึ่งในบทสนทนาชายคนดังกล่าวจะเรียกนางบีว่า “ที่รัก” ทุกคำ และอ้างว่าขณะนี้ได้เดินทางจากเกาหลีใต้มายังเมืองไทยแล้ว แต่ยังไม่สามารถผ่านจุดตรวจคนเข้าเมืองได้ ขอให้นางบีโอนเงินไปให้ก่อนเพราะต้องใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการผ่านเข้าเมือง

ลีมินโฮ

ฝ่ายชายยังโชว์ตัวเลขเงินในบัญชีที่อ้างว่ามีฝากไว้มากถึง 44 ล้านบาท พร้อมกับกล่าวว่า เงิน 15,000 บาทนั้น เป็นเงินเล็กน้อยสำหรับเขา และสัญญาว่าจะคืนเงินให้ แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าหรือได้พบเจอกับชายหนุ่มชาวเกาหลีใต้แต่อย่างใด จนกระทั่งนางบีมั่นใจว่าถูกหลอกเงิน

 

ที่มา : dailynews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: