ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ล่าตัวหนุ่มหื่นบุกหอพัก หวังข่มขืนสาว เหยื่อร้องให้คนช่วย

หื่นบุกหอพัก

เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 เผยข่าวสังคมออนไลน์คลิปเหตุการณ์หนุ่มหื่นบุกหอพัก หวังข่มขืนสาว หลังมหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดขอนแก่น เหยื่อร้องให้คนช่วย รอดมาสภาพสุดบอบช้ำ

 

โดยระบุข้อความว่า พฤติกรรมพยายามข่มขืนและคุกคามทางเพศไหม..ญาติใครสะกิดบอกให้มามอบตัวด้วย..#ขอนแก่น#รบกวนทุกคนช่วยเเชร์ บุคคลในภาพด้วยนะคะเหตุทำร้ายร่างกายเเละพยายามข่มขืน (หลัง มข.)ในเวลาประมาณ16.50 น. ตอนนี้คนร้ายมีมีด 1 เล่ม อย่าให้ไอ้…นี่หนีไปได้ รบกวนทุกคนช่วยเเชร์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ข่มขืนสาว

น.ส.ก้อย (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ผู้ถ่ายคลิปจากทางด้านหน้าห้อง เห็นชายหื่น จะใช้มีดแทงผู้หญิง คนถ่ายคลิปได้ตะโกนเรียกให้คนช่วย ก่อนที่ชายหื่นจะรีบหนี ตนอยู่ในห้องได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ ทีแรกก็คิดว่าแฟนทะเลาะกัน สักพักก็เงียบไป ก่อนจะได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลืออีกรอบ ได้ยินเสียงโครมครามเหมือนคนทำร้ายกัน จึงเปิดประตูออกมาดูว่าห้องไหน และเห็นมีหลายคนออกมาดูเหตุการณ์ มองหาว่าเสียงดังมาจากห้องไหน ก่อนจะได้ยินเสียงอีกครั้งว่า ช่วยด้วย ถี่ขึ้นเรื่อยๆ

 

น.ส.ก้อยบอกอีกว่า ได้ยินเสียงมาจากห้องข้างๆ จึงเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีใครเปิดประตู จึงอ้อมไปด้านหลังห้อง เห็นผู้ชายในคลิปกำลังกำมีดในลักษณะจะแทง จึงตะโกนขอความช่วยเหลือให้แจ้งตำรวจ พอชายหื่นได้ยินก็หันมามองหน้า พอผู้หญิงหลุดจากผู้ชายได้ก็รีบออกจากห้องมาในสภาพสะบักสะบอม ชายคนร้ายก็ถือมีดหนีออกมาจากห้อง แล้วก็ขับรถของผู้หญิงหลบหนีไป

 

ที่มา :อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: