ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) สาวขอโทษแล้ว เต้นกลางร้านชาบูบนเก้าอี้ แจงปมลุยฟ้องคนคอมเมนต์ด่าแรง

เต้นกลางร้านชาบู

กลายเป็นคลิปไวรัลดราม่าข่าวสังคมออนไลน์เมื่อมี สาวเต้นกลางร้านชาบูบนเก้าอี้ จนโดนชาวเน็ตวิจารณ์ยับ แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอธิบายขอโทษยอมรับผิด แจงปมลุยฟ้องคนคอมเมนต์ด่าแรง โดยเริ่มแรกของเรื่องดราม่าคือมีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งไลฟ์สดเต้นสะบัดกับกลุ่มเพื่อนบนเก้าอี้กลาง ร้านชาบูดัง จนหลายๆ คนต่างก็แห่แชร์คลิปไลฟ์สดดังกล่าวออกไปมากมาย อีกทั้งยังมีชาวเน็ตจำนวนมากออกความคิดเห็นจวกยับถึงการกระทำ

ฟ้องคนคอมเมนต์ด่า

ในเวลาต่อมา หญิงสาวรายนี้ได้มีการโพสต์คลิปใบลงบันทึกประจำวัน พร้อมข้อความระบุว่า “วิพากษ์วิจารณ์แค่พองาม อย่าคอมเม้นต์เอาแค่สนุกปาก (หมายถึงบ้านมาร้องไห้งอแงไม่เอานะ)” ซึ่งทำเอาชาวเน็ตเดือดจัดอีกเนื่องจากบางคอมเมนต์เป็นแค่การเตือนสาวเต้นบนเก้าอี้ร้านชาบูถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมเท่านั้น

หญิงสาวได้มีการอัดคลิปอธิบายอีกครั้งหลังจากมีกระแสว่าตนเองนั้นจะดำเนินการฟ้อง โดยหญิงสาวรายดังกล่าวอธิบายประมาณว่า ตนไม่ได้ตั้งใจจะฟ้องทุกคอมเมนต์ แต่ตนจะฟ้องแค่คนที่เข้ามาด่าถึงบุพการีของตน และกลุ่มบุคคลที่ข่มขู่จะตามมาทำร้ายตน ในส่วนของคลิปเต้นที่เป็นกระแสตนยังไม่มีเวลาอัดคลิปอธิบาย ตนยอมรับว่าสิ่งที่ตนทำไปนั้นไม่เหมาะสมจริง ยอมรับในความผิด ส่วนเหตุผลที่กระทำลงไปนั้นเพียงเพราะความสนุกเท่านั้นยอมรับไม่ทันได้คิดให้ถี่ถ้วนเอง

 

ที่มา : Khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: