ข่าวเด่นวันนี้

:

พาไปทำความรู้จัก วิกกี้ ว่าที่เจ้าสาว เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทำงานอะไร รวยระดับพันล้าน

วิกกี้

เป็นกระแสฮือฮาบนข่าวสังคมออนไลน์ไม่น้อยเมื่อพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ออกมายอมรับว่าเตรียมสละโสดกับ "วิกกี้" แฟนสาวนอกวงการแล้วในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 งานนี้หลายคนก็เลยรู้สึกว่าเฮียจะคลั่งรักสาว "วิกกี้" แบบสุดๆ ก็เลยอยากรู้ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน

วิกกี้ เวียร์

วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จัก วิกกี้ กันเลยจ้า ต้องบอกเลยว่า โปรไฟล์เลิศมากคนนี้ เวียร์ ออกมาเปิดเผยถึงว่าที่เจ้าสาวว่า ฝ่ายหญิงทำงานให้กับบริษัทต่างประเทศ คนเดียวดูทั้งประเทศ ทำตำแหน่ง country manager และพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาจีน พร้อมกัเอ่ยปากชมว่า เป็นผู้หญิงที่เก่งและเพอร์เฟกต์มาก ฝากทุกคนช่วยเอ็นดูด้วย

แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์

วิกกี้ เป็นผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอาง และทำธุรกิจอีกหลายอย่าง สวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตเคยเป็นแอร์โฮสเตส จบปริญญาโทจากต่างประเทศดีกรีเกียรตินิยม สื่อสารได้หลายภาษา แถมนิสัยดีอีกต่างหาก" นอกจากนี้ยังมีคนลงคลิปสาววิกกี้พูดคล่องปร๋อได้หลายภาษา โดยเธอโชว์สกิลพูด 4 ภาษา โดยกล่าวว่า "สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาประกาศบนเครื่องบินนะคะ" และพูดต่ออีก 3 ภาษาแบบรัวๆ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ แฟน

นอกจากนี้ยังมีคนลงคลิปสาววิกกี้ทำกิจกรรมต่างๆ เหมือนเป็นไลฟ์สไตล์ของเธอ ซึ่งดูแล้วก็น่าจะเข้ากันได้กับหนุ่มเวียร์ เนื่องจากเป็นสายลุยเหมือนกัน โดยมีทั้งดำน้ำดูประการัง เป็นระดับ Dive Master เลยทีเดียว ล่องเรือยอร์ช ทำอาหารทะเล เล่นสเก็ตบอร์ด และเห็นตัวเล็กๆเอวบางร่างน้อยแบบนี้แต่ก็ซ่อนรูปไม่เบา เพราะพอใส่ชุดว่ายน้ำแล้วเซ็กซี่มากๆ เรียกว่าเป็นสาวที่ครบเครื่องได้ทุกแนว ทั้งน่ารักและเซ็กซี่

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Doubleyou Tiger (@weir19)

วิคกี้ ยังเป็นสาวอีกคนที่เป็นทาสแมว โชว์คลิปกอดแมวอ้อนแมวให้หนุ่ม ๆ อิจฉา และมีคลิปที่วิคกี้ รีวิวผลิตภัณฑ์ของตัวเอง โชว์หน้าสด ๆ ใส ๆ สวย ๆ ชนิดที่ว่าซูมเข้าไประดับ 100 เท่ายังไง ก็ยังไม่เห็น ริ้วรอย จุดด่างดำ ใสกิ๊งของจริงไปเลยจ้า

 

ที่มา : weir19


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: