ข่าวเด่นวันนี้

:

ย้อนเส้นทางรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก่อนจะประกาศแต่ง วิคกี้ เคยมีข่าวรักกับใครบ้าง?

เวียร์ ศุกลวัฒน์

ดาราหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ใกล้จะเป็นเจ้าบ่าวแล้ว หลังจากที่เวียร์ได้ออกมาบอกว่า ตอนนี้ตนพร้อมแล้วสำหรับการแต่งงานกับ วิคกี้ แฟนสาวนอกวงการ โดยจะจัดงานในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ล่าสุดชาวเน็ตแห่แชร์ข่าวสังคมออนไลน์เปิดเส้นทางรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ในอดีตเคยมีข่าวรักกับใครบ้าง?

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ แพนเค้ก เขมนิจ ได้เจอกันในกองละครเรื่อง พลิกดินสู่ดาว เมื่อปี 2549 และด้วยความดังของละครในขณะนั้น ทำให้เกิดกระแส แพนเค้ก เวียร์ แบบฟีเว่อร์ ทั้ง 2 คนถูกจับเป็นคู่จิ้น

เวียร์และแพนเค้กคบหากันประมาณ 4 ปี ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็มีอันต้องจบลง เวียร์ได้ถอนตัวออกมาจากธุรกิจที่ร่วมลงทุนกับแพนเค้ก แต่ยังคงยืนยันว่ามีความห่วงใย ดูแลกันในแบบพี่น้อง ซึ่งในตอนนั้น คุณแม่ของแพนเค้กได้ออกมาให้สัมภาษณ์ที่กระแทกใจสุด ๆ ว่า ความสัมพันธ์ระหว่างเวียร์และแพนเค้กยังไม่เริ่ม แล้วจะจบลงได้อย่างไร จนภายหลังคุณแม่ก็ถึงมาให้สัมภาษณ์ว่า คุณแม่ไม่ได้โกรธเวียร์ แต่คงไม่ได้ดูแลกันแล้ว คนเราจะเดินไปด้วยกัน ต้องดูแลปกป้องกันได้ ถ้าปกป้องกันไม่ได้ก็เสียเวลาเปล่า

กีฟ อรลีฬห์

กีฟ อรลีฬห์

มีข่าวว่าเวียร์ คบหากับ กีฟ อรลีฬห์ และมีภาพคู่และภาพหมู่ของทั้งสองคนออกมา ซึ่งในตอนแรกก็เหมือนว่าเวียร์และกีฟจะยืนยันหนักแน่นว่าแค่พี่น้อง แต่จนแล้วจนรอดก็มีภาพของเวียร์ที่โอบเอวกีฟหลุดออกมา จนกีฟก็ออกมาบอกว่า เรื่องโอบเอวก็เป็นเรื่องจริง แต่เป็นการโอบเอว กอดคอแบบพี่น้อง เป็นปกติของครอบครัว แต่กลับไม่ปกติในสายตาคนอื่น และย้ำเรื่องโอกาสในการพัฒนาว่า ไม่มีอย่างแน่นอน

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

ที่ทั้งคู่ได้เจอกันในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก ปี 2555 ทว่าผลงานเรื่องนี้ก็ไม่ได้ฉาย และตอนนั้นเบลล่าก็ยังคงเป็นนักแสดงที่เพิ่งเข้าวงการ ไม่ได้มีชื่อเสียงมาก หลายคนเลยอาจไม่ทราบว่าทั้งคู่คบกันเงียบ ๆ จนกระทั่งปี 2559 ในงานรับปริญญาโทของเบลล่า ที่ ม.ธรรมศาสตร์ เวียร์ก็ได้หอบดอกไม้มาแสดงความยินดี เรียกได้ว่ารักครั้งนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เมื่อช่วงกลางปี 2564 ก็มีข่าวว่าเบลล่าและเวียร์เลิกกันแล้ว มีรูปคู่สุดท้ายคือเบลล่าไปส่งเวียร์ที่ไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ที่ออสเตรเลีย จนกระทั่งเบลล่าได้ออกมาคอนเฟิร์มเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ว่าทั้งสองคนจบกันด้วยดี

พลอย ภัทรากร

พลอย ภัทรากร

กับดราม่ามือที่สาม เวียร์ เบลล่า ระหว่างที่หนุ่มเวียร์คบหากับเบลล่า ราณี ก็ดันมีข่าวเรื่องมือที่สามเข้ามาบ้าง โดยเริ่มจาก ชิงชิง คริษฐา ที่ถูกขุดโพสต์ว่าสนิทสนมกับเวียร์จนเกินงาม มีการลงภาพและไอจีสตอรี่ที่ทำเอาดูน่าสงสัย มีการอ้อนแฟนคนอื่นในไอจีตัวเอง จนทำให้ชิงชิงโดนถล่มอย่างหนัก ก่อนที่ชิงชิงจะออกมาบอกว่า ความสัมพันธ์กับเวียร์คือแค่พี่น้องเท่านั้น ชิงชิงและเวียร์ไม่เคยไปน่านเป็นการส่วนตัว มีแค่ไปเขาใหญ่เพื่อถ่ายละครร่วมกันเฉย ๆ

ชิงชิง คริษฐา

ชิงชิง คริษฐา

ทั้งยังมีคนมาพุ่งเป้าเช่นกันว่า พลอย ภัทรากร คือมือที่สาม และกล่าวอ้างว่าทั้งสองคนสนิทสนมกันหลังจากที่ไปถ่ายหนังเรื่อง Thirteen lives ที่ออสเตรเลียร่วมกัน มีภาพของพลอยและเวียร์ในไอจี เมื่อเจอทัวร์ลง พลอยก็ลบภาพออกไป และบอกว่าไม่ใช่การลบเพื่อหนีทัวร์ แต่เป็นการเคลียร์ภาพในไอจีที่ทำเป็นประจำเท่านั้น พร้อมยืนยันความสัมพันธ์กับเวียร์เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน

วิคกี้

วิคกี้

หลังจากที่เวียร์เลิกรากับเบลล่า ก็มีข่าวว่ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมูฟออนแล้ว และเวียร์ก็ได้ออกมายอมรับเรื่องนี้ว่าตนเป็นฝ่ายที่มูฟออนไว และมีภาพของเวียร์ที่ไปภูเก็ตกับวิคกี้ และทานอาหารร้านหนึ่ง รวมถึงภาพในสนามบินที่โดนแอบถ่าย จนกระทั่งคุณแม่ของเวียร์ เป็นคนลงรูปของเวียร์และวิคกี้เองในไอจี จนกลายเป็นที่ฮือฮา เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ พร้อมกับมีข่าวออกมาว่า เวียร์พร้อมแล้วที่จะสละโสด ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565

 

ที่มา : khemanito, minpechaya, givedrarpdar_s, bellacampen, kkharittha, ployptk, weir19, patti_naz, TikTok bme2112


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: