ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) น้ำตาล ชลิตา ฟาดแรงใส่ ป้าตือ หลังพูดแทรกออดิชั่น mut 2022 ลั่นหิวแสงเหมือนกันนะคะ

น้ำตาล ชลิตา

เป็นประเด็นข่าวสังคมออนไลน์ให้แฟนนางงาม mut 2022 ตั้งวงเมาท์แซ่บ หลังจากได้ดูการประกวด Miss Universe Thailand รอบออดิชั่นนางงาม ที่มีรุ่นพี่นางงาม ทั้ง น้ำตาล ชลิตา, มารีญา, แอนชิลี, อแมนด้า ชาลิสา พร้อมด้วยเหล่าผู้ที่คร่ำหวอดในวงการนางงามมาร่วมเป็นกรรมการ โดยในช่วงหนึ่งได้เกิดการปะทะฝีปากของเหล่าคณะกรรมการ

 

เมื่อผู้เข้าประกวดคนหนึ่งมีอาการตื่นเต้นจนตอบคำถามพลาดไป ด้าน อแมนด้า ชาลิสา ก็ถามด้วยความห่วงใยว่าตอนนี้ยังกลัวอยู่หรือเปล่า ซึ่งผู้เข้าประกวดก็ตอบว่า ยังกลัวอยู่ เมื่อถูกถามว่ากลัวอะไร ก็ได้รับคำตอบว่ากลัวที่จะมาเวทีมิสยูนิเวิร์ส ก่อนที่ ลีน่าจัง จะพูดขึ้นมาว่า "บ้านเธอไม่มีกระจกเหรอ เธอไม่รู้จักส่องกระจกเหรอ เวลาจะมาประกวดอะ"

Miss Universe Thailand

จากนั้น น้ำตาล ชลิตา ก็บอกให้แม่ลีน่าใจเย็น ๆ และพูดกับผู้เข้าประกวดว่า มาถึงขนาดนี้ รู้ว่ามีจุดหมายอะไร ต้องปล่อยความกลัวไว้ที่บ้าน ไม่ต้องกลัวแล้ว แต่ยังไม่ทันพูดจบ ป้าตือ ก็พูดขึ้นมาว่า "เราต้องหิว และเราต้องแบบว่าอยากได้"

 

น้ำตาล พูดต่อทันทีว่า "น่าจะหิวแสงเหมือนกันนะคะ หนูยังพูดไม่จบเลยคุณป้า" ซึ่งป้าตือก็บอกว่า "ป้าไม่ได้หิวแสง ก็นึกว่าหนูจบแล้ว ป้าเลยช่วยเสริมหนู" จากนั้นลีน่าจังก็พูดขึ้นมาอีกว่า ส่วนสูงของผู้เข้าประกวดยังไม่ได้เลย ให้เขามาประกวดได้ยังไง ซึ่งทุกคนก็รีบค้านขึ้นมาทันทีว่าบูลลี่ได้ยังไง

ป้าตือ

ก่อนที่ ปุ้ย ปิยาภรณ์ บอสใหญ่ของกองประกวด จะขอพูดบ้างว่า "สิ่งที่เราเห็นจากตัวผู้เข้าประกวดทุกคนที่มายืนอยู่ตรงนี้ มันคือความงดงามที่แตกต่างและมันคือการประกาศศักยภาพของมนุษย์ในทุก ๆ มิติค่ะ ขอบคุณค่ะ" (อ่านข่าว..เผยโฉมหน้าสาว 30 คนสุดท้าย ลุ้นชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022)

ที่มา : Miss Universe Thailand


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: