ข่าวเด่นวันนี้

:

เจอดราม่า! เนเงิน - ครูเบียร์ ทำสุ่มตัก ลูกค้าได้ทอง แต่เป็นทองปลอม

เนเงิน

ช่วงนี้เป็นกระแสสุ่มตักฟีเว่อร์จริง ๆ หันไปร้านไหนก็มีแต่สุ่มตักของจากโฟมกันทั้งนั้น แต่ก็มีหลายร้านที่โดนดราม่า เช่นเดียวกับร้านของหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ กับแฟนสาว ครูเบียร์ นุติญา ดาว TikTok คนดัง ที่ทำสุ่มตักโดยมีของรางวัลเป็นทองคำ แต่ลูกค้าที่โชคดีได้รับของไปกลับได้รับเป็นทองปลอม ทำเอาเกิดประเด็นข่าวสังคมออนไลน์เดือดโดนวิพากษ์วิจารณ์เละ

ครูเบียร์

ล่าสุด เนเงิน ได้ไลฟ์ชี้แจงประเด็นดราม่านี้ ว่า ตักของเราแค่ 280 เราไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะโกงทุกคนครับ คือเรื่องทองปลอมเป็นความข้อผิดพลาดของคนแพ็ค เราจ้างคนแพ็คมาจากข้างนอกแล้วเขาไม่รู้ว่า ทองข้างในเป็นทองปลอม ถามว่าทำไมตอนตักเอาทองปลอมมา เพราะว่าถ้าเอาเข้าที่ตักแล้วหากเหยียบเข้าไปจะทำให้ทองเสียหายได้ ทีนี้คนแพ็คเขาไม่รู้เราไม่ได้บอกไว้ก่อน เขาก็แพ็ค ๆ ส่งไปจึงผิดพลาดและมีดราม่าขึ้นว่าส่งทองปลอม

สุ่มตัก

จริง ๆ แล้วทองที่เราส่งเป็นทองคำ 0.3 กรัม เป็นทองจริง แต่ทองจริงเราจะรีแพ็คใหม่ แต่วันนั้นเขาแพ็คติดชื่อไปหมดแล้ว ทำให้ทุกคนที่สั่งของมาได้รับความเสียหาย ทางเราก็พยายามติดต่อกลับไปหาทุกคนเพื่อแก้ปัญหา โดยให้ลูกค้าส่งทองปลอมกลับมา แล้วเราจะส่งทองจริงกลับไป เราไม่มีจุดประสงค์ที่จะโกงทุกคน

 

ที่มา : ครูเบียร์ นุติญา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: