ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) แฉกล่องสุ่ม พิมรี่พาย แปะสติกเกอร์ทับ บราวนี่หมดอายุ เพิ่งรู้ตอนกินหมด

พิมรี่พาย

มีกระแสข่าวสังคมออนไลน์ดราม่ามาตลอดไม่ให้ได้พักกันเลยทีเดียวสำหรับแม่ค้าออนไลน์คนดัง พิมรี่พาย ที่มีประเด็นร้อนตั้งแต่บัตรศึกวันแดงเดือด เรื่อยมาจนถึงดราม่ากล่องตักที่มีเพื่อนรักออกมารีวิวว่ากินแล้วท้องเสีย โดยพบว่าที่ซองมีการตีพิมพ์ไม่ถูกต้อง พิมพ์วันที่ผลิตไว้ว่า 2023.05.05 ส่วนวันที่ควรบริโภคระบุว่า ควรบริโภคก่อน 2023.05.04

แฉกล่องสุ่ม พิมรี่พาย

ล่าสุด ก็เกิดกระแสดราม่าต่อ เมื่อผู้ใช้ TikTok @metployjrw ได้ออกมาแฉกล่องสุ่ม พิมรี่พาย เผยว่า ตนเห็นคลิปที่มีคนออกมาพูดว่า พิมรี่พาย ส่งบราวนี่หมดอายุมาให้ในกล่องสุ่ม ตนจึงกลับมาดูกล่องบราวนี่ของตัวเองที่ได้ของไปเมื่อวันที่ 20 มิ.ย.65 พบว่า มีสติกเกอร์ระบุว่า “ควรบริโภคก่อนวันที่ 30 ส.ค. 65” แต่เมื่อแกะออกมาแล้ว วันที่ด้านหลังกลับเป็น 18 มิ.ย. 65 และที่ตกใจยิ่งกว่าคือเธอได้กินบราวนี่ไปหมดแล้ว ก่อนที่จะมารู้วันหมดอายุ และได้นำกระปุกบราวนี่มาใส่น้ำตาล

แปะสติกเกอร์ทับ

โดยเผยว่า ‘เราเห็นคลิปคนหนึ่งบอกว่าใน กล่องสุ่ม พิมรี่พาย ส่งบราวนี่หมดอายุมาให้ลูกค้า ตอนแรกเราเห็นวันหมดอายุเป็นสติกเกอร์แปะแต่เลยไม่ได้สนใจ เพราะขนมก็อร่อยดี คลิปนั้นแกะสติกเกอร์ออก เราเลยมาแกะตาม พิมรี่พายจะทำแบบนี้กับลูกค้าจริง ๆ เหรอ เราชื่นชมนางมาก อุดหนุนนาง มันหมดอายุจริง ๆ ตั้งแต่ 18 มิ.ย. เราได้ของวันที่ 20 มิ.ย. และเรากินไปหมดแล้ว ผิดหวังมากจริง ๆ คงไม่อุดหนุนนางอีก’

@metployjrw ขนมหมดอายุจากกล่องสุ่มพิมรี่พาย #พิมรี่พาย #พิมรี่ #พิมรี่พายขายทุกอย่าง #กล่องสุ่ม #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #ตัก1 #ผิดหวัง #ขึ้นฟีดเถอะ #ขึ้นฟีด #อยากขึ้นฟีด #โดนปิดการมองเห็น #โดนปิดการมองเห็น🥺 #ไม่มีคนดูก็จะลง #เสียใจ ♬ เสียงต้นฉบับ - บาเบ้นชี่*﹆🐩

ที่มา : @metployjrw


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: