ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ปอ-โรเบิร์ต ร่วมงานวันเกิด แม่แตงโม ลั่นจากนี้ขอดูแล! แม่ดีใจได้ลูกเพิ่ม 2 คน

แม่แตงโม

ชาวเน็ตแชร์คลิปข่าวสังคมออนไลน์จากงานครบรอบวันคล้ายวันเกิด นางภนิดา ศิรยุทธโยธิน แม่แตงโม นิดา เปิดใจว่า ผ่านมา 4 เดือนจนถึงตอนนี้ แม่นอนหลับดี ไม่เครียดแล้ว เพราะไม่ต้องคอยรับโทรศัพท์เหมือนเมื่อก่อน ส่วนเรื่องคดีที่แม่ถอนฟ้องคดีฆาตกรรมไปแล้ว เพราะไม่มีหลักฐานจากนายอัจฉริยะ จนแม่มาคิดได้ว่าอาจโดนหลอกหรือไม่ เพราะเขาดีแต่พูด ส่วนจะเชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุหรือไม่ยังตอบไม่ได้ เพราะยังไม่เคลียร์ 100% ตอนนี้รอชั้นอัยการและเข้าสู่ชั้นศาลเท่านั้น

 

ส่วนกรณีที่บุคคลบนเรืออย่างกระติก และแซน เตรียมจะดำเนินคดีฟ้องกลับนั้น แม่บอกว่า ไม่ได้กังวล เพราะแม่คิดว่าเขาจะไม่ทำ แต่ส่วนตัวแม่ยังคาใจกระติก เพราะจนถึงวันนี้ ยังไม่ได้ขอโทษแม่อย่างเป็นทางการ และงานวันเกิดแม่ แตงโมวันนี้ แม่ก็ได้เชิญ ปอกับโรเบิร์ตมาด้วย ซึ่งปอบอกกับแม่ว่า จะพาภรรยา คุณเบนซ์ พริกไทย มาร้องเพลงด้วย ส่วนจะให้อภัยคนบนเรือหรือไม่นั้น แม่มองว่า อยากให้ทุกคนสารภาพจากปากมากกว่านี้ ไม่ได้อยากรู้จากสื่อ แต่จากการพูดคุยกันไม่ได้โกรธเคืองอะไรกันเลย

งานวันเกิด แม่แตงโม

เวลา 21.00 น. นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ไฮโซปอ และ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต เดินทางมาร่วมอวยพรวันเกิดคุณแม่ของแตงโม โดยนำของขวัญมามอบให้ พร้อมร่วมนั่งรับประทานอาหารร่วมโต๊ะเดียวกันกับแม่แตงโม นายตนุภัทร กล่าวเพียงสั้น ๆ ว่า ในวันนี้ได้รับเกียรติจากคุณแม่ เชิญมาเป็นลูก จึงขอมาเป็นลูกชายคุณแม่ เพื่อเป็นสักขีพยานในการดูแลคุณแม่

 

แม่แตงโม เปิดใจว่า สำหรับลูกชาย 2 คนนี้ จริง ๆ เป็นแม่ลูกกันมา 4 เดือนแล้ว ลูกชายสองคนนี้เป็นคนน่ารัก คุณแม่ก็ดีใจที่มีลูกที่พูดกันรู้เรื่อง ไม่งอแง เมื่อถามถึงกระติก ทางปอและจ๊อบ กลับตอบว่า วันนี้เป็นวันเกิดของคุณแม่ จึงขอไม่พูดถึงประเด็นนั้น

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: