ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ลีน่าจัง ฟาดยับ เวียร์ - เบลล่า สมควรเลิกกัน ลั่นควรมีสามีเป็นนักธุรกิจ

ลีน่าจัง

เกิดกระแสดราม่าขึ้นอีกครั้งหลังพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ แต่งงานกับ วิกกี้ พีมนต์ญา หลังยังมีคนเชื่อมโยงไปถึงประเด็นที่ฝ่ายชายเลิกรากับอดีตคนรักอย่างนางอกสาว เบลล่า ราณี ไปได้ไม่นานก็มีข่าวมีคนรักใหม่และแต่งงานกันแบบสายฟ้าแลบ

เบลล่า ราณี

โดยล่าสุดชาวเน็ตพากันวิจารณ์เดือดเมื่อ ลีน่า จัง ออกมาเมาท์แซ่บผ่านข่าวสังคมออนไลน์ฟาดเดือดไม่ยั้งว่าอดีตคู่รัก เวียร์ - เบลล่า สมควรเลิกกัน คนอื่นจะช็อกทำไมที่เลิกกัน เพราะดีแล้วที่เลิกกันไป พร้อมให้เหตุผลแบบดุเดือดว่า เบลล่า สมควรได้สามีแบบนักธุรกิจแบบ ชมพู่ อารยา ที่รวยเป็นหมื่นล้านมากกว่า

เวียร์ ศุกลวัฒ

ลีน่า จัง บอกว่า "ช็อกทำไม ? เลิกกันอะดีแล้ว เบลล่าเขาสมควรได้ผัวแบบนักธุรกิจ แบบชมพู่ อารยา ที่รวยเป็นหมื่นล้าน เวียร์ ก็เคยคบกับแพนเค้กหลายปียังเลิกกันเลย แพนเค้กไปเอานายตำรวจมีโอกาสเป็นคุณนาย ฉันดีใจเลย เบลล่าเขาทั้งสวย รวย ฉลาด เก่ง นางสมควรได้ผัวเป็นนักธุรกิจ วาสนาดี ตระกูลสูงส่ง เหมือน ดิว อริสรา ที่โชคดีได้สามีเป็นนักธุรกิจอสังหาฯ ฉันมองแล้วเขาไม่เหมาะกัน

@narissara08

ลีน่าจัง ฟาดเดือด เบลล่า สมควร เลิกกับ เวียร์

♬ เสียงต้นฉบับ - narissara

เวียร์ก็แก่ลงทุกวัน ลงทุนขายไก่ก็เจ๊ง เขาไม่เหมาะกัน ยินดีกับเบลล่าควรมีควรได้ผัวรวย ๆ เป็นมหาเศรษฐี เขาสวย เก่ง เบลล่ารวยนะมีเงินเป็นพันล้านบอกให้รู้ไว้ นางใจบุญด้วย ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือสังคม สมควรได้สามีรวย ๆ แบบชมพู่ อารยา เวียร์แก่แล้วจะเป็นพระเอกได้กี่ปี พักหลังเล่นละครก็ไม่ดัง ผัวเนี่ยสำคัญ ต้องเลือกนักธุรกิจจะได้ประสบความสำเร็จ" งานนี้เล่นเอาชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเมนต์กันสนั่น โดยมีทั้งฝั่งที่เห็นด้วย และอีกด้านที่ไม่พอใจที่มีการพูดถึงเวียร์ไม่ดีจึงช่วยกันโต้คืนเดือด

ที่มา : narissara08


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: