ข่าวเด่นวันนี้

:

แม่เมีย-ลูกสะใภ้ หวังฮุบสมบัติ แอบวางยาพ่อแม่ผัวจนสติหลอน

วางยาพ่อแม่ผัว

เฟซบุ๊กแฟนเพจ ตำรวจสอบสวนกลาง เผยข่าวสังคมออนไลน์รายงานผลการจับกุมผู้ต้องหาคดี "พยายามฆ่าผู้อื่น" เหตุแม่เมีย-ลูกสะใภ้ แอบวางยาพ่อแม่ผัวจนสติหลอน เพื่อหวังฮุบสมบัติ

 

โดยระบุว่า "สอบสวนกลาง (CIB) กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ลงพื้นที่จับกุมนางลักศมีกานต์ฯ ในข้อหา "พยายามฆ่าผู้อื่น" พฤติการณ์สืบเนื่องจาก ผู้ต้องหาและลูกสาวซึ่งเป็นลูกสะใภ้ของครอบครัวผู้เสียหาย ได้แอบวางยาเสพติดผสมในอาหารให้กับพ่อและแม่ของผู้เสียหาย จนมีอาการผิดปกติทางร่างกายและจิตใจ จนถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย จากนั้นก็พยายามหลอกล่อให้ทำธุรกรรมทางการเงิน ทำประกันชีวิต ฯลฯ

 

ผู้ต้องหาได้หนีออกจากบ้านพร้อมกับเอกสารสำคัญต่างๆ ซึ่งทางผู้เสียหายเกรงว่าผู้ต้องหาจะนำไปทำธุรกรรมหรือก่อให้เกิดความเสียหายตามมาได้ จึงได้แจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจและทางสื่อมวลชน ให้ช่วยติดตามและจับกุม เจ้าหน้าที่ กก.6 บก.ป. จึงได้เร่งสืบสวนและติดตามกระทั่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

 

ผลการปฏิบัติ ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป., ว่าที่ พ.ต.ต.ธนาคาร อุชณรัศมี สว.กก.6 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ กก.6

 

ที่มา : ตำรวจสอบสวนกลาง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: