ข่าวเด่นวันนี้

:

'เทพ โพธิ์งาม' ของขึ้น จวก 'ชัชชาติ' หัดทำงานบ้าง อย่าเอาแต่วิ่ง อย่าคิดเทียบนายกฯ

'เทพ โพธิ์งาม' ไลฟ์จวก 'ชัชชาติ' หัดทำงานบ้าง อย่าเอาแต่วิ่ง

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นเรื่องที่กำลังถกเถียงกันในสังคมออนไลน์ เมื่อ เทพ โพธิ์งาม ตลกรุ่นใหญ่ ไลฟ์ผ่านเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ในหัวข้อ Thep-Talks พูดจาภาษาเทพ (18/07/2022) ตอนหนึ่งวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โดยระบุว่าผู้ว่าฯพาเต้นกันอยู่นั่นแหละ บ้านเมืองจะเกิดสงครามจะตายอยู่แล้ว มึงยังเต้นกันอยู่เมื่อไหร่จะหยุดสักที

     ไลฟ์กันอยู่นั่นแหละ มึงทำงานให้มันจริงจังหน่อย ทุกวันนี้กูยังไม่เห็นว่ามึงจะมีงานอะไร แล้วไอ้พวกอวยผู้ว่าฯ นี่ก็อวยเหลือเกิน ให้ไปเป็นนายกฯ เลย โอ๊ยยย เขาทำงานมาแค่นี้อะ มึงจะไปเหนือกว่าเขาได้ยังไง รัฐบาลทำมาไม่รู้เป็นพัน ๆ อย่างแล้วมั้งโครงการเขาอะ

     หมั่นไส้คนอวย ไม่ดูมั่งเขาเต้นอยู่ทั้งวัน มึงทำอะไรให้กับประชาชนบ้างไหม พาประชาชนไปเต้นอยู่อย่างนั้น มันก็ได้แค่กลุ่มของพวกมึงแค่นั้นอะ ที่ไปก็มีแต่หน้าเดิมๆ ทั้งนั้น แล้วก็วิ่งอยู่นั่น ไม่รู้ทำอะไร ออกกำลังกายแล้วประชาชนเขาได้อะไร

     กูบอกให้ไปดูความเรียบร้อยในเมือง ไฟมันสะดวกไหม ขับรถราต้องมี จราจรติดขัดยังไง มึงต้องไปดูตรงนี้ การทำมาหากินการกินอยู่อะไรของคนกรุงเทพฯ เขามีความสุขไหม ไม่ใช่วิ่งอยู่ทั้งวันแล้วเห็นอะไรไหม วิ่งอยู่นั่นแหละ ไลฟ์กันอยู่นั่นแหละ

     ทั้งนี้ เทพ ยังตอบความคิดเห็นของแฟนคลับว่า ผู้ว่าฯแม่งเป็น 3 นิ้ว บอกให้เลือกคนอื่น เลือกมาอย่างนี้วุ่นวายจะตายXา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: