ข่าวเด่นวันนี้

:

เปิดวาร์ป ออย รอยจูบ หลังเปลื้องผ้าโชว์แซ่บกลางร้านดังจนโดนปรับ

       เปิดวาร์ป ออยรอยจูบ  

      งานนี้กลับมาเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่หนุ่มๆให้ความสนใจอีกครั้ง สำหรับน.ส.ปภาวี ชัยมงคล สาวสวยเซ็กซี่เจ้าของฉายา "ออย รอยจูบ" ที่ล่าสุดขึ้นโรงพักเมืองขอนแก่น เพื่อรับทราบข้อหา กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ก่อนถูกปรับ 5,000 บาท หลังแก้ผ้าโชว์เต้ากลางร้านอาหารดังแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น

  ออย รอยจูบ 

   ซึ่งเหตุการณ์ที่ขอนแก่น ออย รอยจูบ ได้ออกมายอมรับว่า ชอบดื่มเหล้าก่อนทำงาน จึงเมาแล้วคึกคะนอง พร้อมกล่าวขอโทษต่อไปจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

   ออย รอยจูบเปลืองผ้า

   ส่วนเหตุการณ์ที่ จ.ปทุมธานี นั้น ให้เหตุผลว่าพวกพี่ๆ พามาฉลองงานวันเกิดแล้วดื่มสุราเข้าไปจนเมาขาดสติ ถอดเสื้อผ้าออกหมดด้วยความคึกคะนอง

@oil_paphaevv #ออยรอยจูบ ♬ เสียงต้นฉบับ - Oil Paphavee Chaimongkol

   ในวันนี้ขอเปิดคำตอบที่หลายๆคนอยากรู้จักเธอมากขึ้น ว่าเธอนั้นคือใคร โดยประวัติของเธอนั้นก็มีดังต่อไปนี้ สำหรับชื่อจริงนั้นเธอ มีชื่อว่า น.ส.ปภาวี ชัยมงคล ชื่อเล่น ออย เป็นนางแบบและพริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่กำลังมีกระแสโด่งดังมากในโลกออนไลน์ ก่อนหน้านี้ ออย ได้เคยถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Playboy กับเล่นโกดังร้างในตำนาน และที่มาของชื่อ ออย รอยจูบ มาจากการที่ออยนั้นมีรอยสักที่เป็นรอยจูบบนหน้าอกของเธอ

  ประวัติออยรอยจูบ

   โดยออย รอยจูบ มีช่องทางทวิตเตอร์ และ Onlyfan เพื่อให้แฟนๆ ได้ดูคลิปผลงานของเธออย่างเอ็กซ์คลูซีฟ จนในตอนนี้มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์แล้วกว่า 1.3 แสนฟอลโลเวอร์ นอกจากนี้ ออย รอยจูบ ยังมีอาชีพเป็นนักรีวิวสินค้า และเป็นพริตตี้ที่แซ่บมากอีกคนหนึ่ง โดยส่วนใหญ่งานที่เจ้าตัวรับจะเป็นการขายความเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนถึงกับใจละลายล้วนๆเลย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: