ข่าวเด่นวันนี้

:

โดนบูลลี่หนัก #หนุ่มกรีดยาง หล่อตรงไหน? หัวหยิกฝอยขัดหม้อ เห็นหน้าแล้วหิวลาบ

#หนุ่มกรีดยาง

ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในข่าวสังคมออนไลน์ของวันนี้ไปแล้วเรียบร้อย สำหรับขวัญใจชาวเน็ต #หนุ่มกรีดยาง สุดหล่อที่โด่งดังมาจาก Tiktok ล่าสุดอยู่ๆก็เจอดราม่าโดนบูลลี่หนัก หล่อตรงไหน หัวหยิกฝอยขัดหม้อ เห็นหน้าแล้วหิวลาบ

กรีดยาง

งานนี้ทำหลายคนออกมาโต้กลับเผย ก่อนจะร่ายขอบอกเลยว่าไม่ได้ติดตามเค้าขนาดนั้นแต่แค่เคยเห็นในตตแต่ก็ไม่คิดว่าคนเราจะสามารถบูลลี่คนอื่นได้มากขนาดนี้อะ มันไม่ใช่เทสของคุณก็จริงแต่มันก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะสามารถไปพิมพ์อะไรแย่ๆใส่เค้าได้แบบนี้นะ รู้สึกสงสารผู้ชายคนนี้มากๆที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้

บูลลี่ #หนุ่มกรีดยาง

ในความรู้สึกของเรา น้องหน้าตาดีระดับนึง ไม่ถึงกับหล่อมากแบบดารา แต่น้องมีเสน่ห์มาก มองมุมในก็ยิ้มตามน้องได้ เห็นแล้วก็แบบเออก็หล่อดี มีมิติในตัวเองน่าค้นหาดี แถมช่วยพ่อแม่ทำมาหากินเก่ง คนหล่อไม่จำเป็นต้องหน้าตาดีค่ะ

โดนบูลลี่

ส่วนตัวคิดว่าเขาเป็นคนที่หน้าตาธรรมดาแต่สิ่งที่เราคิดว่าคนชอบเขาคือรอยยิ้มและแบบเสน่ห์ของเขาอะคนไทยสมัยนี้ชอบจับผิดติดบูลลี่ทั้งๆที่เขาก็ไม่ได้ทำไรผิดเห็นเยอะมากในตต.ไม่ว่าจะหนุ่มกรีดยางหรือคนอื่นๆเขาเป็นตัวของตัวเองก็ดีแล้วมั้ยอะพอเฟคก็โดนด่าว่าเฟคคนไทยเป็นอะไรก่อน #หนุ่มกรีดยาง

 #หนุ่มกรีดยาง โดนบูลลี่


สรุป เขาอยู่ของเขาดีๆ ถ่ายตต เที่ยวกับเพื่อน พอคนเริ่มให้ความสนใจก็มีคนมาปสดใส่ โดยเฉพาะคนที่ไปขอไอจีเขาแต่เขาไม่ฟอลกลับ?(ก็เขาไม่รู้จักมึงค่า) ตั้งคำถามต่างๆนาๆรวมถึงไปบูลลี่หน้าตาและถิ่นกำเนิด สรุปสุดท้าย ชาวเน็ตเสร่อ ส่วนกูขี้เสือก ขอบคุณค่ะ #หนุ่มกรีดยาง


ที่มา : #หนุ่มกรีดยาง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: