ข่าวเด่นวันนี้

:

อึ้ง! นัสเมียโชค รถแห่ เปิดหน้าเก่าเองเลย ลั่นไม่เขินหมดไป 2 ล้าน!

 นัสเมียโชค  

        ข่าวสังคมออนไลน์วันนี้ อยู่ๆเธอคนนี้ก็กลายเป็นคนดัง สำหรับนัส จุฑารัตน์ ภรรยาสุดที่รักและผู้จัดการของ นักร้องหนุ่ม โชค โชคมงคล หรือ "โชค รถแห่" ที่ตกเป็นข่าวดังกรณีดราม่าระหว่าง สามี กับ "บอล เชิญยิ้ม" ก่อนหน้านี้

นัส จุฑารัตน์

   โดยข่าวนี้เป็นกรณีดราม่าของ "บอล เชิญยิ้ม" และ "โชค รถแห่" ถึงการรับงานคู่เพิ่ม จากนั้น "โชค รถแห่" ยังได้อัดคลิป "กราบขอโทษเจ้าภาพ หลังยุติงานคู่ทั้งหมดที่รับกับ "บอล เชิญยิ้ม" 50 กว่าคิว เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากทางสังคม และการแสดงบนเวที จึงทำให้ไม่สามารถแสดงต่อได้ แต่งานเดี่ยวที่รับไว้ จะทำให้เต็มที่และดีที่สุด" ซึ่งเมื่อวันที่ (3 สิงหาคม 65) ที่ผ่านมา "โชค รถแห่" พร้อมภรรยา "นัส จุฑารัตน์" ก็ได้เดินทางมาเคลียร์ดราม่ากับ "บอล เชิญยิ้ม" ในรายการ "โหนกระแส" ของ "หนุ่ม กรรชัย" ซึ่งการเคลียร์ดราม่าครั้งนี้เรียกว่าจบลงด้วยดี 

โชครถแห่

   ล่าสุด "นัส จุฑารัตน์" ภรรยา "โชค รถแห่" ได้เคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว "นาโอกิ เรน" โดยการแชร์โพสต์ในอดีตที่เคยโพสต์ลงไว้ใน ปี 2563 เป็นรูปในสมัยอดีตที่โพสต์ไว้ทิ้ง 42 รูป ขึ้นมาใหม่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นระบุว่า "สำหรับใครที่ถามเรื่องศัลยกรรมมา รายละเอียดอยู่ใต้รูป!! ไม่เขินนะ ถ้าใครเอารูปเก่ามาแปะ หมดไป 2 ล้าน ได้หน้านี้มา ส่วนตัวก็คิดว่าคุ้ม #สนใจถามได้น้าเค้าเป็นเอเจนซี่ #ทำมาหากินก่อน"

หน้าเก่านัส

หน้าเก่านัสเมียโชค


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: