ข่าวเด่นวันนี้

:

ทัวร์ลงเละ? เอ้ The Voice เสียงดีระดับศิลปิน แต่โค้ชไม่กดซักคน แฟนคลับงง เมนต์สนั่น

       ดราม่า  เอ้ กุลจิรา  

       กลายเป็นกระแสข่าวสังคมออนไลน์ สำหรับรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice All Stars กับอีพีล่าสุดที่ได้มีการออกอากาศไปเมื่อวันที่ 14 ส.ค. 65 ที่ผ่านมาในรอบ Blind Auditions ก็ได้มีหนึ่งผู้เข้าแข่งขันเสียงดีอย่าง เอ้ กุลจิรา หรือ เอ้ The Voice ที่มาในเพลง The End of the World ทำเอาหลายคนคิดถึงเสียงนี้ ซึ่งทั้งเพราะและฟังเพลิน ซึ่งก็มีคนชื่่นชมว่าผลงานของเธอคือระดับศิลปินแล้ว แต่โค้ชทั้ง 4 หันมา จนไม่ผ่านเข้ารอบ Blind Auditions 

 เอ้ กุลจิรา

  งานนี้ทำเอาคนดูจำนวนเป็นงง เข้าไปคอมเมนต์ทั้งในเพจของรายการ The Voice Thailand และในยูทูบ ว่าทำไมเอ้ถึงไม่ผ่านเข้ารอบ ทั้งที่เสียงดีขนาดนี้ ระดับศิลปินแล้ว และต่างก็บ่นเสียดายไปตาม ๆ กัน ขนาดในรายการยังมีช่วงที่ ซานิ AF ถึงกับออกปากว่า "ฮึ้ย... ไม่ได้ ทิ้งไม่ได้"

เอ้แข่ง The Voice

   โดยหลังจบรายการ เอ้ กุลจิรา ก็ได้โพสต์เปิดใจว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณรายการ @thevoiceth ให้ยื่นโอกาสได้เอ้กลับมายืนบนเวทีนี้อีกครั้ง ต้องขอขอบคุณทุกแรงเชียร์ และกำลังใจ จากหลาย ๆ คน ความรักที่มอบให้เอ้ไม่คิดว่ายังมีคนติดตามอยู่ขนาดนี้ ดีใจมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ

เอ้ The Voice

   ถึงเอ้จะไม่ได้ผ่านเข้ารอบแต่เอ้ก็มีความสุขมากที่ได้มาร้องเพลงบนเวทีนี้ค่ะ สิ่งที่ได้รับมาครั้งนี้ เอ้จะนำไปปรับปรุง จะฝึกฝนให้มากขึ้น และที่สำคัญเอ้จะไม่หยุดร้องเพลง เพราะทำเป็นอย่างเดียว (ฮา) ด้วยรักจากเอ้ ฝากเพจด้วยน้าจะได้อัพคลิปเพลงกัน เพจ AEY the APE นะงับ"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: