ข่าวเด่นวันนี้

:

ส่องภาพ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมแล้ว หลังถูกบูลลี่ หน้าเหมือนจิ้งเหลน

 โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ

แม่ค้าคนดัง โอลีฟ อรัญญา อภัยโส หรือ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ ที่ก่อนหน้านี้ได้ให้สัมภาษณ์ลงข่าวสังคมออนไลน์ว่า ตนมักจะถูกล้อและบูลลี่ว่าหน้าเหมือนจิ้งเหลน เพราะหูที่กางมาก จึงมีความตั้งใจว่าจะทำศัลยกรรมแก้ปัญหาหูกางที่เป็นปมอยู่ในใจ

โอลีฟ

ล่าสุด โอลีฟ ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊ก Kitiya Sleepoleeb Udomdech อัปเดตว่า ตนได้เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมหูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกลาคำบูลลี่ว่าหน้าเหมือนจิ้งเหลน พร้อมแย้มว่าหลังจากที่แผลที่หูหายดี ก็จะทำศัลยกรรมจมูกต่อ เพราะเป็นอีกหนึ่งปมที่มักจะถูกล้อเสมอมาว่าจมูกเธอเหมือนจมูกหมู

โอลีฟ ศัลยกรรม

โดยเพจเฟซบุ๊ก Century Health Clinic ได้มีการไลฟ์สัมภาษณ์สด ๆ หลังจากที่โอลีฟผ่าตัดศัลยกรรมหูเสร็จ โดยโอลีฟเผยว่า วันนี้มาอัปความสวยครบทุกจุดด้วย เนื่องจากมีปัญหาหูกาง เป็นปัญหามาตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอไม่กล้าเปิดผม ไม่เคยรวบผม เพราะไม่มั่นใจ ต้องเอาผมลงมาปิดตลอด เพราะส่วนหูด้านบนที่โผล่ออกมาข้างนอกมากเกินไป ซึ่งยอมรับว่าตอนแรกคิดว่าจะเจ็บมาก เพราะกลัวเจ็บ แต่พอทำแล้วไม่เจ็บเลย จากนี้กล้าที่จะมัดผมแล้ว

โอลีฟ ได้เล่าถึงปัญหาเรื่องหูกางซึ่งเคยแก้ปัญหาแบบผิด ๆ ด้วยการหยอดกาวตาช้าง ทำไปครั้งหนึ่งแล้วก็ไม่ทำอีก เพราะมันเจ็บมากตอนแกะออก และเป็นแผลถลอกด้วย พร้อมเผยแผนทำศัลยกรรมต่อไปคือเตรียมแก้จมูกใหม่ หลังถูกบูลลี่ว่าจมูกเหมือนหมูมาตลอด

 

ที่มา : Kitiya Sleepoleeb Udomdech , Century Health Clinic


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: