ข่าวเด่นวันนี้

:

ทัวร์ลงยับ! "โชค รถแห่" ปล่อยเพลง "มีเมียเมื่อพร้อม" ชาวเน็ตจับโป๊ะก็อปปี้ทำนองมาจาก นักร้องดังคนนี้

โชค รถแห่
นักร้องหนุ่ม "โชค รถแห่" ที่ก่อนหน้านี้เจอกระแสข่าวบันเทิงเรื่องมีปัญหากับ "บอล เชิญยิ้ม" จนโดนชาวโซเชียลแซะว่าให้มีเมียเมื่อพร้อม เพราะมองว่าปัญหาดังกล่าวเกิดจากความกลัวเมีย เชื่อเมียมากเกินไป ซึ่งทาง โชค รถแห่ ก็ได้ใช้วิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการใช้กระแสร้อนนี้เอามาแต่งเพลงซะเลย โดยใช้ชื่อว่า "มีเมียเมื่อพร้อม"

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
ล่าสุดปล่อยเพลง มีเมียเมื่อพร้อม ให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว แถมยังนำภรรยามาเล่นมิวสิควีดีโอเพลงนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำความรักเมียให้สมกับชื่อเพลง มีเมียเมื่อพร้อม แต่ปล่อยได้ไม่ทันไร ก็เกิดกระแสดราม่าบนข่าวสังคมออนไลน์พุ่งเข้าหาแบบทันควัน เพราะมีคนตั้งข้อสังเกตว่าท่อนที่ร้อง "ที่เป็นแบบนี้ก็รู้ว่าเธอนะรักกัน ในชีวิตฉันเลยยอมให้หมด ทำผิดแค่ไหนเธอให้อภัยทุกอย่าง ฉันจะล้มกี่ครั้งฉันก็ยังพร้อมสู้ เป็นคู่ชีวิต เป็นมิตรที่แท้ทรู ใครจะดูถูกกู เธอพร้อมจะปกป้อง"

ดันไปคล้ายกับเพลง โสดแล้วนะ ของนักร้องลูกทุ่งสาวคนดังอย่าง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หลายคนที่เข้ามาฟังก็คอมเมนต์ไปในทิศทางเดียวว่า ฟังเพลงนี้แล้วไปฟังของเจนนี่ ทำนองคล้ายกันมาก รวมไปถึงช่วงท่อนแร็ปด้วย และอีกหลายคนได้ฟังกันแล้วมีบางส่วนรู้สึกว่าทำนองดนตรีคุ้นๆ เหมือนเพลงของศิลปินคนอื่น ก็พากันคอมเมนต์เพียบ

มีเมียเมื่อพร้อม ก็อปเพลง

อาทิ เพราะมากค่ะ ฟังๆ ไป #ทองนองดนตรีคล้ายๆ เพลงโสดแล้วนะ ของ เจนนี่เลยค่ะ, ก๊อปทำนองคนอื่นเก่งเนอะ, ทำนองเพลง ก็อปเพลง รักเติมโปรมาเลย, ทำนองคล้ายๆ เพลงอะไรก็ไม่รู้ นึกไม่ออก เป็นต้น ดราม่านี้จะจบลงอย่างไร เดี๋ยวคงต้องรอ โชค รถแห่ ออกมาชี้แจงความจริงด้วยตัวเอง

มีเมียเมื่อพร้อม

ที่มา : โชค โชคมงคล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: