ข่าวเด่นวันนี้

:

ด่วน! ประกันตัว ออย แสงศิลป์ ย่องเงียบไปศาล ก่อนบินกลับ ตจว. ทันที

      ออย แสงศิลป์   

     กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ของ "ออย แสงศิลป์ หรือ นายชยธร ทองบุราณ นักร้องดังแนวอินดี้ ที่ถูกศาลออกหมายจับ ล่าสุดความคืบหน้ามีการรายการงานว่านักร้องดังได้เดินทางไปยังศาลเรียบร้อยแล้ว พร้อมยื่นประกันตัวก่อนบินกลับไป อุบุลราชธานีทันที

ออกหมายจับ ออย แสงศิลป์

  โดยย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ "ออย แสงศิลป์" เคยมีการโพสต์เฟสบุ๊ค ทวงเงิน ค่าการแสดงที่ผู้จัดงานคือ "เสี่ยส่ง" ที่ติดค้างและไม่จ่ายค่าแสดง จนต้องมีการโพสต์ทวงแถมระบุชื่อ เสี่ยส่ง และรูปภาพเสี่ยส่ง ปรากฏใน Facebook ของ "ออย แสงศิลป์" เมื่อหลายเดือนก่อน

   หลังจากมีการโพสต์ถึง "เสี่ยส่ง" นั้นทางเสี่ยชื่อดัง ก็ได้ดำเนินการฟ้องร้อง ดำเนินคดี "ออย แสงศิลป์" ฐานหมิ่นประมาททำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทำการฟ้องที่ศาลจังหวัดมีนบุรี โดยทางศาลได้มีการเรียกจำเลย คือ "ออย แสงศิลป์ "มาให้การแล้วถึง 2 ครั้ง แต่เจ้าตัวไม่มาตามนัด รวมถึงไม่ได้ส่งทนาย มาดำเนินการใดๆที่ศาลเลย

ประกัน ออย แสงศิลป์

   ส่งผลให้ ล่าสุดศาลจังหวัดมีนบุรี ได้ดำเนินการ ออกหมายจับ "ออย แสงศิลป์" ทำให้หลายคนตกใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเรื่องที่เจ้าตัวโดนหมายจับแล้ว ยังสะเทือนไปยังเจ้าหนี้ที่ไม่กล้าโพสต์ทวงเงินใครแบบโจ่งแจ้งไปอีกนานเลยทีเดียว เพราะอาจจะโดนออกหมายจับแบบกรณีนี้ได้

   ล่าสุดเพจดังมีรายงานเพิ่มเติมว่านักร้องคนดังกล่าวได้เดินทางไปที่ ศาล จ.มีนบุรี เพื่อให้ข้อมูล พร้อมกับยื่นประกันตัวทันที ก่อนบินกลับไปที่ จังหวัดอุบลราชธานี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: