ข่าวเด่นวันนี้

:

ชาวเน็ตแฉเดือด เบิร์ดแฟนแตงโม นิดา มูฟออนแล้วควงสาวใหม่ พร้อมเผยหลักฐานแซ่บ

เบิร์ด เทคนิค

เกิดเป็นประเด็นถกเถียงกันในหมู่ชาวเน็ตอยู่ในขณะนี้ หลังมีชาวเน็ตปริศนารายหนึ่งออกมาเผยข่าวสังคมออนไลน์แฉ เบิร์ด เทคนิค แฟนแตงโม นิดา ดาราสาวผู้ล่วงลับ โดยระบุว่า "ไอ้เบิร์ดแฟนสุดเลิฟของแตงไม ได้มีการสักรูปหน้าแตงโมไว้ที่บริเวณหน้าอก ยืนยันรักแท้..

เบิร์ดแฟนแตงโม

รักแท้หรือแค่สร้างภาพกันแน่วะ? เอาตรงๆนะ มันเป็นความรักแค่ลมปาก ตอนนี้แตงโมคงจะต้องการใครสักคน ที่ช่วยเหลือและทวงความยุติธรรมให้กับเทอมากกว่า เพราะแม่ก็ไม่เคยสนใจแล้ว แถมยังไปปรองดองกับไอ้พวกบนเรืออีก! กลัวพวกบนเรือถูกจับ! กลัวอดที่จะได้เงินพวกมัน!

แฟนแตงโม

แตงโมคงจะเคว้งคว้าง ดวงจิตวิญญาณคงจะรอคอยให้ใครสักคนยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ และคงจะหวังคดีนี้จับตัวคนร้ายมารับโทษทัณฑ์มากกว่า ที่จะมาบอกรักแบบพร่ำเพ้อ! แต่ไม่ช่วยห่าอะไรเลย"  และเรื่องไม่ได้จบเพียงเท่านี้ เพราะมีบุคคลปริศนาเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ทันทีว่า "รักแท้อะไรนางมีเมียใหม่แล้ว แค่สร้างกระแสเกาะขายของให้ Fc เห็นใจขายของ

แตงโม

เมื่อเจ้าของเพจถามว่าจริงหรอ คนเดิมก็เข้ามาตอบว่า "จริงตามไปดูคอนโดมันสิ สาวแห่ไปหาถึงห้อง ก็สาว Fc มันนั้นล่ะ ผู้ชายเนาะ 555 มันจะขาดแนวนั้นได้ไหมล่ะ" "มีคนเห็นมันไปเดินแถวพัทยา Walking กับสาวคู่กาย และแม่ค้าขายของริมทางก็เห็นมันกับสาวคนใหม่" , "ผู้ชายอะไรตอแหxเก่ง พอเมียตายเปิดเพจขายของ จากเคยขายเสื้อราคาตลาดนัด มาขายเสื้อตัวละพันห้า สองพัน ในรูปคู่แตงโมกับนางเบิร์ด" , "จากตอนนั้นนางไม่มีอะไร ตอนนี้มีคอนโดมีรถหรูหราหมาเห่า 555"

แตงโม นิดา

อย่างไรก็ตามเรื่อเบิร์ดแฟนแตงโม เป็นที่ถกเถียงกันในหมู่ชาวเน็ต มีเพจออกมาตอบโต้กรณีที่มีข่าวออกมาว่าเบิร์ดยังคิดถึงแตงโม และมีการสักรูปหน้าของแตงโมเอาไว้เพื่อแทนใจและแทนความคิดถึง ชาวเน็ตแบ่งความคิดเห็นเป็นสองทาง ฝั่งแรกมองว่า การที่เบิร์ดจะมูฟออนมีคนใหม่ก็ไม่ใช่เป็นเรื่องที่ผิดเพราะแตงโมก็จากไปแล้ว และการที่สักภาพแตงโมไว้ก็คงเพื่อเป็นที่ระลึกถึงความรักมากกว่า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Green Man (@stonerbkk)

ในขณะที่อีกฝั่งก็มองว่าหากเบิร์ดมีแฟนใหม่จริงก็ไม่ผิด ถ้าหากการกระทำหลายๆอย่างที่แสดงออกมาจะไม่ถูกตีความว่าเหมือนจะเป็นการเกาะแตงโมหาแสงขายของให้ Fc ตามที่ถูกกล่าวหา

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Green Man (@stonerbkk)

ที่มา : stonerbkk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: