ข่าวเด่นวันนี้

:

เป็นไปไม่ได้! สาวงง หนุ่มรับแมวเลี้ยงไม่กี่วันตาย อ้างน้องกินทราย

สาวไม่เชื่อ หนุ่มรับแมวเลี้ยงไม่กี่วันดับ อ้างน้องกินทราย

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นเรื่องราวที่เหล่าบรรดาทาสแมวกำลังให้ความสนใจสุดๆ หลังจากมีสาวรายหนึ่ง ได้แชร์ประสบการณ์สุดงง ผ่านในกลุ่มเฟซบุ๊ก แจกฟรีน้องหมาน้องแมว (กรุงเทพมหานครและปริมณฑล) ซึ่งตนเองนั้นเคยประกาศตามหาบ้านให้ลูกแมว แต่ทว่ากลับมีหนุ่มใจบุญขอรับน้องไปเลี้ยง 2 ตัว เวลาผ่านไปได้ไม่นาน เธอกลับได้รับข่าวร้ายถึงการสูญเสีย

สาวไม่เชื่อ หนุ่มรับแมวเลี้ยงไม่กี่วันดับ อ้างน้องกินทราย

     โดยสาวเจ้าของน้องแมวเธอระบุข้อความว่า “ตอนนี้แจ้งเรื่องไปยัง พี่ปุ้ม The Hope Thailand แล้วนะคะ คนนี้ที่ว่าเอาแมวไปแล้วตาย แล้วบอกแมวกินทรายจนตาย เราข้องใจเลยเอาชื่อเขาไปหาดู ก็เจอเขาเที่ยวหาแมวไปทั่ว หาตลอด ไม่รู้ตายไปแล้วกี่ตัว ทุกคนควรช่วยๆ กันบอกต่อๆ และอย่าให้มีตัวต่อไป เราอยากให้เคสนี้แจ้งความ ถือว่าช่วยชีวิตแมวตัวเองเถอะนะ”

สาวไม่เชื่อ หนุ่มรับแมวเลี้ยงไม่กี่วันดับ อ้างน้องกินทราย

     ภายหลังจากที่โพสต์ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น มีผู้เคยเจอเคสลักษณะนี้ กลับมาแฉพฤติกรรมสุดแปลกของคนใจบุญคนเดียวกันว่า “เด็กเวรค่ะ มันเคยขอแมวไปเลี้ยงเหมือนกันค่ะ แมวอยู่กับเราวิ่งเล่นดีทุกอย่าง เราเลี้ยงมาอย่างดี พอมันมาเอาไปไม่เกิน 5 ชม. ทักมาบอก แมวตาย สะเทือนใจมาก มันมาบอกว่า แมวเราซึมมา แล้วอยู่ดีๆ ก็นิ่งไป ซึ่งเป็นไปไม่ได้ ใครจะให้แมวใคร ต้องเลือกบ้านดีๆ เลยนะคะ เราคนรักแมว เราดูแลมา มันเสียใจและสะเทือนใจค่ะ สงสารน้อง เขาก็มีชีวิตแบบเรา ไม่รู้ว่าต้องทรมานแค่ไหน” 

     อย่างไรก็ตาม เหล่าทาสในกลุ่มยังคงติพฤติกรรมแปลกๆ ของหนุ่มรายนี้ เพราะมองว่าแมวฉลาดคงไม่มีทางที่จะกินอะไรแบบนี้ อีกทั้งบางกลุ่มก็ออกมาพูดเพิ่มเติมว่า ปกติน้องแมวจะชอบเล่นทราย แต่ไม่กินแน่นอน เพราะที่บ้านตามกวาดไม่ไหว ซึ่งก็มีหลายคนเห็นด้วยกับคนเมนต์นี้เป็นจำนวนมาก.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: