ข่าวเด่นวันนี้

:

ณวัฒน์ ฝากถึง แม่อิงฟ้า แบบนี้! หลังเคยออกมาขอโทษแทนลูกสาว อิงฟ้า

ณวัฒน์

จากประเด็นดราม่าข่าวสังคมออนไลน์ระหว่าง "อิงฟ้า วราหะ" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กับบอส "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" และทอมอักษรย่อ ต.น. ที่ภายหลังมีการเปิดชื่อว่าคือ "ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา" ที่ควงอิงฟ้าไปสิงคโปร์ จนกระทั่งคุณแม่อิงฟ้า ออกมาคอมเมนต์ขอโทษบอสณวัฒน์ แทนลูกสาว (อ่านข่าว..ขอโทษแทนลูก! แม่อิงฟ้า เคลื่อนไหวแล้ว หลังลูกสาวโดนดราม่าหนัก พร้อมฝากถึง ณวัฒน์ แบบนี้!)

แม่อิงฟ้า

โดยระบุว่า 'คุณณวัฒน์คะ แม่โบว์ต้องขอโทษแทนลูกสาวด้วย อย่าโกรธน้องเลย น้องรักบอสเสมอ เคารพเปรียบพ่ออีกคน อภัยให้น้องด้วยถ้าน้องคิดน้อยใจอะไรไป น้องกลับวันนี้นะคะคงเข้าไปขอโทษ แม่พลอยเครียดไปด้วย น้องไม่ได้ไปไหนไกลค่ะ น้องบอกแค่มาพักผ่อน แม่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น แต่ต้องขอโทษจากหัวใจ รักบอสณวัฒน์เสมอ เมตตาน้องเถอะค่ะ เขาเป็นเด็กดี อาจตัดสินใจแบบเด็กๆ ไปบ้าง แต่น้องไม่คิดร้ายกับใครแน่นอน แม่รับรอง รักเคารพคุณณวัฒน์นะคะ'

อิงฟ้า

ล่าสุด บอส ณวัฒน์ ได้เคลื่อนไหวแชร์โพสต์ของคุณแม่อิงฟ้า พร้อมข้อความระบุว่า "ผมเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ อยากให้ลูกๆดูแม่เป็นตัวอย่างโพสต์แค่ครั้งเดียวแต่มีความหมายและมีประโยชน์ ดูแลสุขภาพด้วยครับด้วยความเคารพคุณแม่เสมอครับ" และ "วันนี้จะทำให้ดีที่สุดครับ" ท่ามกลางชาวเน็ตแห่กดไลค์และคอมเมนต์ให้กำลังใจบอสณวัฒน์จำนวนมาก

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Engfa Waraha 🇹🇭 (@fa_engfa8)

ที่มา : fa_engfa8


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: