ข่าวเด่นวันนี้

:

คนขับรถเมล์สาย 3 หวดชายขี่จยย.ไม่ยั้ง จนล้มคว่ำ ขสมก.ตั้งกรรมการสอบ

โดนแล้ว! สั่งสอบ คนขับรถเมล์หัวร้อน หวดชายขี่จยย.ไม่ยั้ง

     นับเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ขณะที่ คนขับรถเมล์คันหนึ่ง ได้ลงมาทำร้ายชายคนหนึ่งริมถนน โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ ถนนกำแพงเพชร 2

 

     ขณะที่ เพจ ขสมก.พร้อมบวก ได้โพสต์ชี้แจงว่า “จากกรณีคลิปเหตุการณ์ตามที่ปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์ ขสมก. ได้เร่งตรวจสอบแล้ว พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565 เวลาประมาณ 17.30 น.

     ซึ่งพนักงานขับรถโดยสารปรับอากาศ สาย 3 ได้ขับรถให้บริการประชาชนมาตามถนนกำแพงเพชร 2 ขณะนั้นคู่กรณีได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ วิ่งมาบนไหล่ทางด้านซ้าย แซงรถโดยสารของ ขสมก. โดยพนักงานขับรถของ ขสมก. ได้บีบแตรเตือนเนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่พอใจ และเกิดเหตุกระทบกระทั่งกันมาตลอดทาง

     จนรถวิ่งมาถึงบริเวณหน้าสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ รถโดยสาร ขสมก. ถูกวัสดุไม่ทราบชนิดขว้างใส่ พนักงานขับรถจึงจอดรถเพื่อลงไปสำรวจความเสียหาย แต่ถูกผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวชกเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บฟกช้ำบริเวณท้ายทอย จึงเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทตามคลิปที่ปรากฏ

     ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ ได้ลงบันทึกประจำวันเหตุดังกล่าว ไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว โดย ขสมก. จะมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อพิจารณาตามระเบียบข้อบังคับขององค์การต่อไป”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: