ข่าวเด่นวันนี้

:

อยากให้พ่อรับกรรม! ลูกสาวแจ้งความจับพ่อแท้ ๆ แค้นขโมยแมวไปปล่อยจนถูกรถชน

แจ้งความจับพ่อ

เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation - WDT เผยข่าวสังคมออนไลน์เหตุลูกสาวแจ้งความจับพ่อแท้ ๆ หลังแค้นขโมยแมวไปปล่อยจนถูกรถชนตาย

 


โดยระบุว่า เป็นเรื่องเศร้าในครอบครัวที่ลูกสาวยืนยันแจ้งความจับพ่อ ต้องการให้พ่อรับโทษในผลกรรมที่ทำไว้กับสัตว์ เหตุขโมยแมวสุดรักไปปล่อยทิ้ง พบอีกทีกลายเป็นศพเพราะถูกรถชนตาย โดย WDT รับแจ้งเรื่องร้องเรียน ขอให้ช่วยเหลือเรื่องดำเนินคดีกับพ่อของตน สาเหตุขโมยแมวชื่อ ฮาชิ อายุ 7 เดือน ของลูกสาวไปปล่อยทิ้ง ลูกตามหาจนพบเป็นศพถูกรถชนตาย สุดโศกเศร้า ตัดพ้อคนทำไม่รู้สึกอะไรเลย จึงต้องการให้พ่อได้รับโทษ เกรงไปแจ้งความด้วยตนเองแล้วตำรวจจะให้ไกล่เกลี่ย ซึ่งตนยอมรับไม่ได้กับการกระทำนี้

ขโมยแมวไปปล่อย

ทั้งนี้ WDT ประสาน พ.ต.อ. นาวิน สินธุรัตน์ ผกก.สภ.บางละมุง และ พ.ต.ท. ประสิทธิ์ มั่นศรี รอง ผกก.(สอบสวน) ช่วยกำชับสั่งการร้อยเวรให้รับคดีแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษข้อหาลักทรัพย์และทารุณกรรมสัตว์ พร้อมลงพื้นที่เรียกตัวผู้กระทำผิดไปรับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินคดีอาญาจนถึงที่สุด ลูกสาวยืนยัน อยากให้เป็นบทเรียนของพ่อว่าอย่าทำแบบนี้กับใครอีก ทุกวันนี้ยังคงร้องไห้ไม่หยุดด้วยความรักและสงสารฮาชิ แมวน้อยผู้อาภัพ

 

ที่มา : มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation - WDT


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: