ข่าวเด่นวันนี้

:

เอ๋ เชิญยิ้ม ร่ำไห้ เผยลางสังหรณ์ ก่อนลูกชายชนท้ายรถบรรทุกไฟลุกท่วมตัวเสียชีวิต

 

เอ๋ เชิญยิ้ม ลางสังหรณ์

        กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่หลายๆคนต่างแสดงความเสียใจ ของครอบครัว นักแสดงตลกชื่อดัง "เอ๋ เชิญยิ้ม" หรือ เอ๋ ผู้กองสมาร์ท ที่สูญเสียลูกชายกะทันหัน ช่วงเวลา 03.30 วันที่ 30 ก.ย 65 ขับบิ๊กไบค์ ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงไฟลุกท่วมตัวทำให้เสียชีวิตในทันที

ลูกชายเอ๋ เชิญยิ้ม

   โดยเอ๋ เชิญยิ้ม เผยว่าจะมีพิธีสวดอภิธรรมที่วัดเซิงหวาย ภายในวันนี้ (30 ก.ย) ด้านเอ๋ เชิญยิ้ม ร่ำไห้เผยลางบอกเหตุ ว่า "ช่วงตีสามที่ผ่านมา ภรรยาของลูกโทรมาบอกว่า ลูกขับชน ก็ตกใจแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นมากน้อยแค่ไหน แล้วเขาก็โทรมาอีกทีบอกว่าไฟคลอก เสียแล้ว ก็เลยรีบไปดู ไปดูศพลูก (นิ่งเงียบ ร้องไห้)"

ลูกชายเอ๋ เชิญยิ้ม

   "ผมเคยแต่เก็บศพคนอื่น ผมไม่อยากเห็นภาพ ที่เขาเสียชีวิตโดนไฟคลอกคาที่อยู่ตรงรถวันนี้ เห็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิเดินเก็บเนื้อเศษ เนื้อกะโหลก สภาพรถไหม้เป็นเศษเหล็ก เห็นเหมือนร่างคนไหม้ดำเป็นตอตะโก ไม่อยากจำภาพเห็นภาพนั้นเลย พอเขานำร่างห่อเรียบร้อย ก็ไปยืนดูอยู่ท้ายรถ ตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง ทราบว่า ขับรถชนท้ายรถท้าย รอทางตำรวจจัดการอีกที ผมไม่โทษใคร ไม่โทษคนขับรถ คิดว่ามันถึงวาระที่ต้องไป แค่เหตุการณ์นี้รับไม่ได้"

 อาร์ม พีรพล

   "ลางบอกเหตุ ภรรยาผมแว๊บขึ้นมาทุกวันพุธ ผมจะหยุดงาน ก็ทำความสะอาดบ้านกัน แล้วภรรยาหันไปเห็นกระจกมีภาพลูกชายมีเลือดเต็มหน้า ก็รีบมาเล่าให้ฟัง ผมอยู่หลังบ้านก็เลยโทรหาทันที ตกใจมาก ก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อยที่ลูกรับสาย ก็บอกว่าขับรถระวังๆ หน่อยนะ ลูกชายก็พูดว่า ก่อนที่พ่อจะโทรมาผมเกือบตาย ขับรถมาด้วยความเร็ว แล้วรถตกแอ่งน้ำ รถปัดเลย ผมเกือบตายผมตั้งสติได้พ่อก็โทรมาหาผมเลย

   ส่วนตัวผมเองก็สบายขึ้นนิดนึง เพราะคิดว่าเรื่องมันผ่านไปแล้ว แล้วก็นัดกันมาถ่ายรายการด้วยกันกับลูก เสร็จผมก็กลับบ้านนอน แล้วภรรยาเขาก็โทรมาบอกว่าขับรถชนเสียชีวิต"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: