ข่าวเด่นวันนี้

:

แห่ขอวาร์ป! หนุ่มม้าทรง "ต้าวเทพ" ความขาวตี๋นี้ ทำคนลืมภาพโหด แห่แซวอยากกินเจขึ้นมาเลย

เทศกาลกินเจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานเทศกาลถือศีลกินเจ หลังจาก พิธีอิ้วเก้ง ที่จัดขึ้น ณ หาดใหญ่ ซึ่งในพิธีจะมีการเดินขบวนแห่เหล่าร่างทรง ม้าทรง ที่มาจากสำนักศาลเจ้าต่าง ๆ ก็จะมาร่วมเดินขบวนไปด้วย และที่สำคัญภาพที่เห็นจนชินตา คือภาพความหวาดเสียวของม้าทรงเจ้า ที่จะใช้วัตถุแหลมคม ในการทิ่มแทงร่างกายตามจุดต่าง ๆ สร้างความหวาดเสียวและตกตะลึงให้ผู้คนที่ได้เห็น

พิธีอิ้วเก้ง

แต่ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับเกิดเสียงฮือฮา เมื่อเพจเฟซบุ๊ก @เที่ยวกับมิน ได้แชร์ข่าวสังคมออนไลน์ภาพม้าทรง หนุ่มวัยรุ่นรูปหล่อ ขาวตี๋ พร้อมระบุข้อความว่า “ข้าแต่องค์ไท่จือ เทศกาลกินเจ” หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ เรียกได้ว่าความขาวความตี๋โดดเด่นสะดุดตาของหนุ่มม้าทรง ทำชาวเน็ตพากันเข้ามาขอวาร์ปกันอย่างล้นหลาม พร้อมคอมเม้นต์แซวต้าวเทพลั่นเห็นแล้วอยากกินเจขึ้นมาทันทีเลย

ต้าวเทพ

ภายหลังมีการเปิดเผยว่าหนุ่มม้าทรงมีชื่อว่า คุณพี เจ้าของ เฟซบุ๊ก Atthaphon Manosuthisarn เข้าไปส่องเฟซบุ๊กของคุณพี ก็พบว่ามีชาวเน็ตหลายรายเข้าไปกดไลก์และคอมเมนต์ชื่นชมในความกล้าหาญที่คุณพีเป็นม้าทรง แต่หลายคนก็แอบห่วงว่าการเอาของแหลมไปทิ่มตามร่างกาย จะทำให้มีแผลเป็นเกิดขึ้นหรือเปล่า ซึ่งคุณพีก็เข้ามาตอบคำถามคลายความสงสัยว่า ไม่เป็นแผลเป็นแน่นอน

หนุ่มม้าทรง

ที่มา : Atthaphon Manosuthisarn


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: