ข่าวเด่นวันนี้

:

แฉหนุ่มช่วยตัวเองกลางคอนเสิร์ต BlackPink เจ้าหน้าที่ลากตัววุ่น โดนจับได้ยังกล้าแถ

ช่วยตัวเองกลางคอนเสิร์ต

ผู้ใช้บัญชี twitter @rosiesb**** เล่าเรื่องลงข่าวสังคมออนไลน์ ระหว่างเข้าไปดูคอนเสิร์ต BlackPink ในสหรัฐอเมริกา เธอกับเพื่อนได้เดินทางไปดูคอนเสิร์ตแล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดฝัน จนต้องไปแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หลังเจอชายบ้ากามรายหนึ่งกำลังช่วยตัวเองกลางคอนเสิร์ต


เมื่อเจ้าหน้าที่จะมาชาร์จตัวเขาก็พยายามหลบหนี แต่ท้ายที่สุดก็ไม่รอดเนื้อมือของเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ทัน และพยายามแก้ตัวว่าไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดีเหมือนกับสองสาวกล่าวหา และยังบอกว่าพวกเธอนั่งอีก 2 แถวถัดไปจะมาเห็นกับตาตัวเองได้ยังไง โดยสองสาวนั้นได้นั่งอยู่ที่นั่งของโซน VIP

คอนเสิร์ต BlackPink

จากข้อความในทวิตดังกล่าว ระบุเอาไว้ว่าชายรายนี้กำลังลูบคลำที่บริเวณอวัยวะเพศของตัวเอง คล้ายกับจะช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ ซึ่งผู้พบเห็นระบุว่าพวกเธอเห็นเขาทำแบบนี้ในโซนที่นั่งถัดไป ไม่นานนะเมื่อบอกเจ้าหน้าที่เขาก็ถูกจับแบบรวดเร็ว โดยเธอได้บอกลักษณะท่าทางรวมถึงเสื้อผ้ายี่ห้อใส่ให้กับเจ้าหน้าที่ ทำให้บอดี้การ์ดจำนวน 3 คน สามารถพบเจอเขาได้ง่าย ผู้เป็นเจ้าของบัญชีได้ระบุเก่าขอบคุณพระเจ้าที่อำนวยให้เจ้าหน้าที่จัดการร่วมชายคนดังกล่าวได้ทันท่วงที

 

ยังมีการบอกอีกว่านับว่าเป็นเรื่องโชคดีที่คนรอบข้าง และเธอเองไม่ได้เห็นเขาขณะที่กำลังสำเร็จความใคร่ ด้วยความที่เธอนั่งในโซน VIP 1 ทำให้สามารถออกไปแจ้งเจ้าหน้าที่ได้สะดวก เจ้าหน้าที่จึงสามารถไปจัดการกับชายคนดังกล่าว

ช่วยตัวเอง

อย่างไรก็ตามภายในทวิตเตอร์ของผู้ให้ข้อมูล ไม่ได้มีการระบุว่าคอนเสิร์ตของ 4 สาว BlackPink จัดขึ้นในประเทศไหน แต่ก็สามารถคาดการณ์ได้ว่านั่นคือคอนเสิร์ตที่จะแสดงขึ้นในนิวยอร์ก เทศสหรัฐอเมริกา อยู่ในแผนตารางงานของวันที่ 14 พฤศจิกายน โดยวันที่ 15 พฤศจิกายนจะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตเคลื่อนที่นิวเจอร์ซีย์นั่นเอง

 

ที่มา : @rosiesb****


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: