ข่าวเด่นวันนี้

:

จวกยับ! คอนเทนต์ขยะ อินฟลูฯคนดัง อัดคลิปโชว์ทำลายอาหารคนอื่น

อินฟลูฯ

กลายเป็นไวรัลดังในข่าวสังคมออนไลน์ มีคนเข้าชมคลิปกว่า 11 ล้านครั้ง มีคนเข้ามาคอนเมนต์ 1.4 หมื่นความคิดเห็น และมีการแชร์ต่อมากมาย คลิปวิดีโอจากติ๊กต็อกของอินฟลูฯชาวต่างชาติรายหนึ่ง กำลังกลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เหตุการณ์ขณะคน 3 คนที่กำลังนั่งร่วมโต๊ะอาหารด้วยกัน มีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังถ่ายภาพอาหารในจานของเธอ แล้วจู่ๆเพื่อนที่นั่งตรงข้ามก็ทำลายอาหารคนอื่น โดยการเอาส้อมมาละเลงเขี่ยอาหารของเธอจนเละ

ทำลายอาหารคนอื่น

ชาวเน็ตมองว่าเป็นคอนเทนต์ขยะที่ไม่สร้างสรรค์ ไม่มีมารยาท บางคนเข้ามาเล่าประสบการณ์ตรงว่า “เคยเจอแบบนี้กับเพื่อนมัธยม กำลังถ่ายให้แม่กับป๊าว่าอาหารน่ากิน ไว้มาด้วยกัน มันเอาส้อมมาเขี่ยละเลงจนไม่น่ากิน แล้วก็บอกถ่ายอะไร แดกไปดิ กูโอนค่าข้าวให้เพื่อนอีกคนแล้วกลับเลย ไม่ฟังใคร แล้วมันก็มางอแงว่าล้อเล่น หยอกเอง ทำไมจริงจัง ปัจจุบันเลิกคบไปตั้งแต่เรื่องนี้แหละ”

ทำลายอาหาร

ทั้งยังพบว่าในช่องต้นโพสต์คอนเทนต์ทำลายอาหารคนอื่น ก็มีคนหลากหลายเชื้อชาติเข้าไปแสดงความคิดเห็นเช่นกัน บางความเห็นกล่าวว่า “ขอโทษนะ แต่ถ้าเป็นฉัน ฉันแทงแน่นอน” หรือ “บางครั้งก็แค่อยากถ่ายรูปอาหารอร่อยๆเก็บไว้ เพราะไม่ค่อยได้กินมันแค่นั้นเอง”

 

ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: