ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวดาว Tiktok ไลฟ์โหดมาราธอน 24 ชั่วโมง ต้องหาเงินใช้หนี้กว่า 10 ล้าน

ดรีมดาว Tiktok

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าว น้องดรีม เหมือนฝัน นิ่มอวยชัย หรือ ดรีมดาว Tiktok อดีตนางเอกมิวสิควีดีโอของสดใส รุ่งโพธิ์ทอง และอดีตเคยเป็นนางงามเวทีดังมิสทีนไทยแลนด์ ปี1997 top10 พยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง เพราะเครียดติดหนี้ ล่าสุด ดรีมดาว Tiktok ออกมาเคลื่อนไหวผ่านข่าวสังคมออนไลน์อีกครั้ง ด้วยการไลฟ์สดมาราธอน24 ชั่วโมงเพื่อหาเงินใช้หนี้หลาย 10 ล้าน

 

เผยรอเคลียร์หนี้สินทุกวัน โชคดีเจ้าหนี้ไม่กดดันอะไรมาก แต่เพราะความเครียด และโรคซึมเศร้า ที่เกิดจากความล้มเหลวในชีวิต ทำให้กดดันตัวเองให้ต้องพยายามมากๆ ยิ่งกว่าเดิมเพื่อให้ผ่านพ้นไปได้ ตอนนี้พยายามเลิกคิดฆ่าตัวตาย แต่ก็ยอมรับว่ามีดิ่งบ้าง สุดท้ายถึงตายไปก็เป็นบาป ต้องตามไปใช้หนี้ชาติหน้าอีกเจ้าตัวขอสู้ชีวิตกลับอีกรอบเป็นเฮือกสุดท้าย ขอแค่ใช้หนี้สินหมดก็พอ หลังจากใช้หนี้หมด ขออุทิศตัวเองทำดีเพื่อสังคมตลอดทั้งชีวิตที่เหลืออยู่ แบบไม่ห่วงร่ำรวยเงินทองเลยค่ะ แค่ไม่มีหนี้ ก็มีความสุขมากแล้ว

ดาว Tiktok

“ตอนนี้ดรีมจะไลฟ์สด 24 ชั่วโมงแล้ว ก่อนหน้านี้เคยไลฟแค่2 ชม จนล่าสุด 8ชม 12 ชม และตอนนี้ 24 ชมแล้วค่ะ ต้องสู้แล้วค่ะ เพราะเจ้าหนี้เขาเดือดร้อน เขารอเงินจากเราทุกวัน เราก็ทยอยจ่าย ไม่หนี ไม่โกง เป็นหนี้ต้องชดใช้เค้าเพราะทุกคนมีความเดือดร้อน ถามว่ากลัวโดนรุมตบมั้ย ดรีมไม่กลัวค่ะ

 

ดรีมก็คงต้องยอมรับทุกอย่าง เพราะการที่ดรีมผ่านความตายมาแล้ว ดรีมไม่ได้กลัวการโดนทำร้ายใดๆเลยค่ะ แค่ขอเวลาให้ดรีมได้พยายามค่ะ ดรีมจะทำให้เจ้าหนี้และทุกคนเห็น ว่าดรีมทำได้และไม่ยอมแพ้ง่ายๆค่ะ ขอให้เจ้าหนี้รอ ไม่ต้องกลัวโกง ตราบใดที่ดรีมยังมีชีวิตอยู่ ดรีมจะสู้ หาเงินใช้หนี้ทุกคน

ดรีม เหมือนฝัน

ที่มา : tvpoolonline


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: