ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) แองจี้ ขอพูดบ้าง หลังโดน บุ๋ม ปนัดดา ต่อสายเคลียร์..ไม่ชอบที่โกหกกัน ปมสงสัยใครให้ข่าวท้อง

แองจี้

จากประเด็นข่าวสังคมออนไลน์กรณีดาราสาว "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ออกมาเปิดใจหลัง แองจี้ ได้เปิดประเด็น 2 ดาราสาวท้องใกล้คลอด แม่บุ๋มก็ตกเป็นคนในข่าวนั้นที่ถูกจับตามองและสงสัย หลังจากที่แม่บุ๋มรู้ประเด็นนี้ก็ต่อสายตรงหาแองจี้ทันที โดย บุ๋ม ปนัดดา เผยไว้ว่า

 

'แองจี้ บอกว่าไม่มีใครบอกหนู แต่เห็นหน้าท้องแม่ในรายการศึก 12 ราศีเลยมองออกว่าแม่ท้อง น่าจะคลอดก่อน ไอซ์ อภิษฎา และ รถเมย์ คะนึงนิจ ด้วยซ้ำ ซึ่งสิ่งที่เราไม่ชอบเลยทำไมต้องโกหก เก่งเกินไปหรือเปล่า ซึ่งคำพูดที่เราคุยกับแองจี้ก็ไปอยู่ในเพจ เจ๊มอย ซึ่งช่างแต่งหน้าคนนั้นมาจับท้อง แล้วตะโกนว่าท้อง แต่ไม่ควรไปบอกว่าสไตล์ลิสต์ ไม่ได้ซีเรียส แต่ไม่ชอบที่โกหกซ้ำ'

บุ๋ม ปนัดดา

ล่าสุด แองจี้ เปิดใจว่า "คือวันนั้นเนี่ยการทำงานของหนูเนี่ย ปกติอะหนูจะเล่าอยู่แล้วว่าขอบเขตอยู่ไหนในการนำเสนอข่าว วันนั้นก็ไม่ได้ระบุว่าเป็นใคร แม้แต่อักษรย่อก็ไม่ได้ให้ มันกว้างมาก จนคนเอาไปเดาต่างๆนาๆ ลงเพจนั้นเพจนี้ ก็ไม่รู้ หนูก็จบตรงนั้น

 

การทำงานของหนูพูดแค่ตรงนั้น ไม่ได้เอาไปพูดต่อด้วย หลังจากนั้นคนก็เดากันก็สุดแล้วแต่แล้ว ไม่สามารถคุมใครได้แล้ว เรายังมีขอบเขตอยู่ พี่มดขยี้ข่าวหลังรายการหนูยังไม่บอก ใครจะโทรมาหลังไมค์ก็คือหลังไมค์ ไม่มีเอามาพูดต่อ

เอาเป็นว่า พี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงเราเห็นมาเยอะคนท้องหรืออะไร ก็รู้การท้องเป็นยังไง ก็ยินดีกับทุกท่านที่้ท้อง แสดงความยินดีกับคุณแม่ทุกท่านที่มีน้อง ทุกอย่างก็จบลงตรงนี้ค่ะ เดินหน้านะคะ มูฟออนค่ะ"

 

ที่มา : รายการข่าวใส่ไข่ , thairath


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: