ข่าวเด่นวันนี้

:

ทนายตั้ม เตรียมเปิดคลิปชวนกินปู ปมดาราตบหน้า พร้อมฝากถึงชาวเน็ตที่แชร์ภาพดาราหนุ่มว่า

               ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด

          กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่ได้รับสนใจในขณะนี้ จากกรณีนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กระบุ มีดารานักแสดงรุ่นใหญ่เป็นนายหน้ารับหาคนไปศัลยกรรมเสริมความงาม ตบหน้านักแสดงน้องใหม่กลางห้างของเกาหลีใต้ หลังอีกฝ่ายปฏิเสธไม่ไปกินปู กระทั่งมีการแจ้งความกับตำรวจเกาหลีใต้ กระแสข่าวดังกล่าวมีการคาดเดาชื่อของดารานักแสดงรุ่นใหญ่

    และงานนี้หวยไปออกที่อดีตดารา-พิธีกรดัง ม้า อรนภา กฤษฎี โดยเจ้าตัวได้ชี้แจงผ่านรายการทุบโต๊ะข่าวทางช่อง อัมรินทร์ทีวี ว่า

   "ที่ทนายดังเขียนเกินไป อย่าใช้คำว่าตบ ดิฉันไม่มีอะไรจะพูด และไม่ใช่นักแสดงรุ่นใหญ่ ไม่ใช่คนดัง และมีชื่อเสียงอะไร ทั้งหมดไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องดังกล่าวได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว ไม่ได้มีอะไร คุยกันธรรมดา โดยในวันที่ 29 พ.ย.กลับมาจะมาชี้แจง"

ทนายตั้ม

   ล่าสุดวันนี้ (26 พ.ย.65) ทนายตั้ม โพสต์ข้อความในเชิงตั้งคำถามอีกครั้งหนึ่ง ระบุว่า "บอกปรับความเข้าใจแล้ว เขาไม่ติดใจยังไง?? ถึงไปจบที่แจ้งความ บล็อคเบอร์ บล็อคไลน์ เปลี่ยนไฟลท์บิน ย้ายโรงแรมหนี!!" นอกจากนี้ยังไพสต์เพิ่มเติมว่า "ติดตามเพจนี้กันให้ดีๆ บ่ายวันนี้ผมจะเปิดคลิปชวนกินปู"

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: