ข่าวเด่นวันนี้

:

ขอพูดบ้าง! รุ่นพี่ "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" เจ้าของแชทหลุดดราม่าล็อคกี้แฟน แจงความจริง..เรื่องแชท!

เพิร์ธ

กรณีดราม่าข่าวบันเทิงนางเอกช่องวัน "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช" หลังไปร่วมคอนเสิร์ตของ เเจ็คสัน หวัง JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 และได้ลัคกี้แฟนขึ้นเวทีกับแจ็คสัน หวัง แต่หลายคนมองว่านี่คือ ล็อคกี้แฟนซะมากกว่า มีทั้งแชทหลุดก่อนขึ้นเวที ทำนองเป็นตัวแทนหมู่บ้าน ฝากด้วยใส่กางเกงสีม่วง ประเด็นนี้ดาราสาวเพิร์ธ ออกมาชี้แจง แสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีการล็อคอภิสิทธิ์ใดๆไว้ให้ตนเลย ตนก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่เป็นแฟนคลับเฮียแจ็คเท่านั้นเอง

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

ล่าสุดมีรุ่นพี่ เพิร์ธ ออกมาชี้แจงประเด็นล็อคกี้แฟนลงข่าวสังคมออนไลน์ว่า "ขออนุญาตขี้แจงประเด็นโพสต์ที่เราลง IG ที่เป็นดราม่าอยู่ตอนนี้นะคะ ขออธิบายเป็นขั้อๆ ตามนี้นะคะ

1. แชทที่เราลง เป็นแชทของเราที่คุยกับน้องเพิร์ธประโยคที่ว่า 'ขอให้ได้ขึ้นไปบนเวทีกับพี่แจ็คนะตัวแทนหมู่บ้าน' เราอวยพรน้อง เพราะน้องอยู่โซนหลุมส่วนเราอยู่ชั้น2 โซน SE เหตุผลที่อวยพรแบบนั้นก็เพราะ เราเห็นคลิปคอนวันแรก มีแฟนคลับโซนหลุมได้ขึ้นไปบนเวทีกับพี่แจ็ค เราก็อวยพรขำๆ แชทคุยกับน้องแบบเล่นๆกัน ไม่คิดว่าน้องจะได้ขึ้นไปจริงๆค่ะ เราเห็นน้องตอนที่ทีมงานพาน้องออกมาแล้ว (เราเห็นจากจอภาพ) เราเองก็ตกใจ ยังดีใจไปกับน้องอยู่เลยค่ะ

เเจ็คสัน หวัง

2. เราไม่ได้เป็นทีมงาน staff คอนพี่แจ็คค่ะ และไม่ได้เป็น staff ของคอนเสิร์ตใดๆเลยค่ะต้องขอโทษแฟนคลับพี่แจ็ค และอากาเช่ทุกคนด้วยนะคะ ถ้าทำให้เกิดการเข้าใจผิด ขอโทษค่ะและเรามีส่วนผิดที่ทำให้ทุกคนเข้าใจน้องผิด และทำให้น้องโดนด่า ต้องขอโทษน้องเพิร์ธนะคะ"

ล็อคกี้แฟน

และบอกต่อว่า "ขออนุญาตชี้แจงประเด็นโพสต์ที่เราลง IG ที่เป็นดราม่าอยู่ตอนนี้นะคะ ***ย้ำนะคะ เราไม่ใช่ staff ของคอนเสิร์ตจริงๆค่ะ"

รุ่นพี่ เพิร์ธ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @perthkvsr

ที่มา : perthkvsr


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: