ข่าวเด่นวันนี้

:

แม่แขกฟาด! ผู้จัดการดึงผมใบเฟิร์น ไม่มีกาลเทศะ ถูกด่าต้องทำใจ

         ดึงผมใบเฟิร์น

         กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่หลายๆคนให้ความสนใจ จากกรณีของ ผู้จัดการคนดัง เจอถล่มยับ หลังแฟนคลับต่างชาติ ขุดเจอคลิปกระชากหัว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดยล่าสุดในรายการ "ข่าวจบ คนไม่จบ" 

   อั๋น ภูวนาท คุนผลิน และแขก ลักขณา ปันวิชัย หรือ คำ ผกา ในหัวข้อ "แฟนอินเตอร์รับไม่ได้ ดึงผมใบเฟิร์น วิจารณ์ยับทำไมเล่นแรง ได้พูดคุยถึงเรื่องนี้ว่า 

คำผกา

   อั๋น กล่าวว่า หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการของใบเฟิร์น เล่นดึงผมใบเฟิร์นจนหน้าหงาย จึงเป็นดราม่าว่ามากไปหรือไม่ ดูไม่มีมารยาท ทำไมเล่นแรง ไม่เหมาะสม จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าผู้จัดการคนนี้ทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว ใบเฟิร์นก็ไม่พอใจหรอก สำหรับตนคิดว่าเพื่อนบางคนเราอนุญาตให้เขาเล่นหัวเราได้ แต่บางคนไม่ต้องดึงผม ไม่ต้องผลักหัว แค่จับหน้าตนก็โกรธแล้ว เราไม่สามารถรู้ได้ว่า คนคน นั้นของใบเฟิร์นคือใครบ้าง

ใบเฟิร์น

  คำ ผกา กล่าวว่า ถ้ามองจากคนนอก ภาพนี้ออกมายังไงก็ไม่ถูก ไม่ส่งผลดีต่อใครเลยในซีนนั้น ฉะนั้น สิ่งที่คนในสื่อ หรือคนที่รู้ตัวว่าจะโดนถ่ายรูปตลอดเวลา ควรจะมีความระมัดระวัง ไม่กระทำการห้าวหาญอย่างไม่มีกาลเทศะ ถ้าคุณอยู่ในบ้าน ปาร์ตี้กันอยู่ในบ้าน ไม่มีสื่อ ไม่มีคนนอกเลย จะดึงหัวหยุมหัวกัน แล้วเข้าใจกันเพราะเราเล่นกันแบบนี้ ก็ไม่เป็นไร แต่นี่คุณอยู่ในงาน แล้วทุกคนในงานก็แต่งตัวสวย อยู่ๆ จะมาหยอกล้อกันด้วยการกระชากผมลงมา มันต้องเป็นประเด็นให้คนเอาไปวิพากษ์วิจารณ์หรือเอาไปด่าอยู่แล้ว ต้องทำใจ พึงรู้ว่าต่อไปต้องระวังภาษากาย ระวังการแสดงออก ในบางกาลเทศะเราต้องมีการสำรวมกายวาจาประมาณนึง

  


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: