ข่าวเด่นวันนี้

:

ลูกอนุบาล 2 สะดุดกระเป๋าล้มที่โรงเรียน กลับบ้านมาเสียชีวิตปริศนา แม่ช้ำใจถามโรงเรียน บอกกล้องเสียพอดี

สะดุดกระเป๋าล้ม
เฟซบุ๊ก รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความชื่อดัง เผยข่าวสังคมออนไลน์เรื่องคดีความที่มีคนมาปรึกษา ตอนนี้มีผู้ปกครองของเด็กอนุบาล 2 โรงเรียนเอกชนราคาแพง มาเล่าให้ฟังว่า ลูกอนุบาล 2 สะดุดกระเป๋าล้มที่โรงเรียน กลับบ้านมาเสียชีวิตปริศนา แต่ที่แย่ที่สุดคือ ช่วงที่ลูกล้ม กล้องวงจรปิดกลับเสีย ทำให้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทางโรงเรียนก็ให้ค่าทำศพมาแค่ 20,000 บาท

ล้มที่โรงเรียน

ผลชันสูตรเบื้องต้น พบว่า เด็กได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ มีเลือดออกเหนือเยื่อหุ้มสมอง โรงเรียนบอกว่า กล้องวงจรปิดเสียและให้ค่าทำศพมา 2 หมื่นบาท ทนายรณณรงค์ กล่าวว่า พ่อไปส่งน้องตอนเช้า และปู่เป็นคนไปรับตอน 4 โมงเย็นหลังเลิกเรียน ครูแจ้งว่า น้องไปเหลาดินสอแล้วสะดุดกระเป๋าล้มที่โรงเรียน ร้องไห้ ไม่มีบาดแผล แต่พอกลับมาถึงบ้านก็นอนไปครู่หนึ่ง ตื่นขึ้นมาน้องบอกเจ็บแก้ม กินนมแล้วอาเจียน จากนั้นพอ 3 ทุ่ม พ่อเห็นลูกหน้าซีด น้ำลายไหล จึงรีบนำตัวส่งห้องฉุกเฉินที่โรงพยาบาล แต่ไม่ทัน ลูกเสียชีวิต

 

ด้านชาวเน็ตพอได้อ่านแล้วรู้สึกว่า มันอาจจะมีอะไรที่มากกว่านั้น ทั้งเรื่องกล้องเสียที่น่าสงสัย แบบนี้ผู้ปกครองจะเชื่อมั่นในความปลอดภัยของลูกได้อย่างไร และครูต้องออกมาให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้  อยากให้ผู้ปกครองเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

ที่มา : รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: