ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดอี๋! หนุ่มหน้าตาดีเบี้ยวค่าเช่าห้อง ช็อกเปิดไปเจอขยะกองโต ขวดฉี่เพียบ

          ค้างค่าเช่าห้อง 

      กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่ถูกแชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นโพสต์ที่เผยให้เห็นถึงสภาพห้องเช่าที่เต็มไปด้วยขยะ อีกทั้งยังมีขวดใส่น้ำปริศนาสีข้น ๆ วางอยู่ทั่ว พร้อมแคปชั่นว่า "เห็นแต่ในข่าว ไม่นึกว่าจะเจอกะตัวเอง #มึงอยู่ได่จั่งได๋วะ" พร้อมภาพกับคลิปแบบชัด ๆ ที่ทำเอาหลายคนเห็นแล้วอดช็อกตามไปด้วยไม่ได้

ขยะให้ห้องพัก

   ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่หอพักดังกล่าว ในพื้นที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี เป็นห้องเช่าชั้นเดียวจำนวน 9 ห้อง พบกับ นางสุวิจิตร เจ้าของห้องกำลังทำความสะอาดห้องพักหมายเลข 3 โดยเก็บขยะภายในห้องใส่ถุงดำนำไปทิ้ง และยังได้นำที่นอน ผ้าห่ม หมอน ซึ่งมีคราบดำสกปรกไปทิ้งที่หน้าหอพัก

ห้องเช่า

   ทั้งนี้ เจ้าของห้องพักเผยว่า หอพักดังกล่าวเปิดให้เช่าเดือนละ 1,700 บาท ห้องที่มีขยะอยู่คือห้องเบอร์ 3 มีผู้ชายรายหนึ่ง อายุประมาณ 35-40 ปี เป็นช่างซ่อมรถบรรทุกมาเช่าอยู่นานกว่า 12 ปี หน้าตาดี นิสัยดี ไม่ค่อยพูด ช่วงแรกมีภรรยาอยู่ด้วย ต่อมาภรรยาหนีไป เขาอยู่ห้องเช่าคนเดียว ปกติไม่เคยค้างค่าเช่า หรือถ้าค้างก็ไม่เกิน 2 เดือน

ค้างค่าเช่า

   ต่อมาช่างโชคได้หายหน้าไปตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว ไม่จ่ายค่าเช่ามา 3 เดือนกว่า แถมปิดล็อกกุญแจห้อง เจ้าของจึงได้คุยกับลูกชายและลูกสะใภ้ว่าจะทำอย่างไร ลูกชายจึงได้ตัดสินใจนำช่างมาตัดกุญแจห้องออก พอเปิดเข้าไปก็ต้องตะลึง เพราะเจอขยะกองโตเต็มห้อง เครื่องนอนก็สกปรก มีถุงพลาสติก กล่องข้าว และยังมีปัสสาวะที่อยู่ในขวดพลาสติกอีกประมาณ 30-40 ขวด ห้องน้ำก็เป็นคราบ ไม่เคยล้างดังที่เห็นในโพสต์ข้างต้นนั้น 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: